Thứ Năm, 8/06/2023, 22:22
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dừng tiếp nhận các chuyến bay nhập cảnh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dừng tiếp nhận các chuyến bay nhập cảnh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất

Lê Anh

(KTSG Online) – Hai sân bay quốc tế lớn nhất cả nước là Nội Bài và Tân Sơn Nhất sẽ dừng tiếp nhận các chuyến bay nhập cảnh, theo thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam.

Dừng tiếp nhận các chuyến bay nhập cảnh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất
Hành khách làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nội Bài trên một chuyến bay giải cứu. Ảnh: TTXVN

Cục Hàng không Việt Nam ngày 31-5 đã có văn bản hỏa tốc gửi các hãng hàng không, Cảng vụ hàng không miền Nam, Cảng vụ hàng không miền Bắc, Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Bộ Công an về việc tạm dừng nhập cảnh hành khách tại hai sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Sân bay Nội Bài (Hà Nội) sẽ tạm dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh từ 0 giờ ngày 1-6 đến hết ngày 7-6-2021 (giờ Việt Nam).

Cục Hàng không Việt Nam cũng kéo dài thời hạn dừng tiếp nhận các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hết ngày 14-6-2021 (giờ Việt Nam) thay vì đến hết ngày 4-6.

Việc tạm dừng các chuyến bay chở người nhập cảnh hạ cánh tại Nội Bài và Tân Sơn Nhất được thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ Giao thông Vận tải.

Hiện nay, Chính phủ Việt Nam không cho phép thực hiện các chuyến bay quốc tế thường lệ đưa khách vào Việt Nam mà chỉ cho phép các chuyến bay đưa công dân về nước, đưa chuyên gia, khách ngoại giao vào Việt Nam với số lượng hạn chế.

Tất cả hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam đều được xét nghiệm và cách ly theo quy định.

Mời xem thêm:

Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới