Thứ Năm, 30/11/2023, 11:41
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dược Hậu Giang phát triển bền vững gắn với việc tạo ra sản phẩm giá trị cho cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Phát triển bền vững luôn là mục tiêu hàng đầu mà Dược Hậu Giang hướng đến trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Doanh nghiệp luôn nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện chiến lược phát triển bền vững bằng những giá trị thiết thực được tạo ra cho cộng đồng xã hội.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng

Với sứ mệnh thiêng liêng là góp phần nâng cao sức khỏe con người, 47 năm qua Dược Hậu Giang không chỉ tập trung đầu tư vào con người, công nghệ, nguồn nguyên liệu, điều kiện sản xuất, cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng mà còn đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng các nghiên cứu khoa học vào sản phẩm để mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và cộng đồng.

Từng con người trong hệ thống sản xuất của Dược Hậu Giang đều được trang bị đầy đủ kiến thức và huấn luyện bài bản về Japan-GMP.

Việc đạt chứng nhận Japan-GMP là minh chứng rõ nhất cho những giá trị, lời cam kết, sự nỗ lực và nhiệt tâm không ngừng nghỉ của từng cá nhân ưu tú của Dược Hậu Giang. Để đạt được tiêu chuẩn Japan-GMP như ngày hôm nay là thành quả sau 3 năm liên tiếp xây dựng và duy trì hệ thống sản xuất tốt, đầu tư phần cứng (nhà xưởng, thiết bị…), trang bị phần mềm (tài liệu thao tác chuẩn, quy tắc sản xuất,…).

Chứng nhận Japan-GMP là kết quả đáng tự hào, đánh dấu sự thành công trong hợp tác chiến lược giữa Dược Hậu Giang và Taisho Nhật Bản. Taisho đã góp sức rất lớn trong việc tận lực hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật, các quy trình nghiêm ngặt cùng vô số hàng rào kỹ thuật cực kỳ khắt khe về chuẩn nguyên liệu, cách bảo quản thành phẩm vô trùng, quản lý hệ thống chất lượng theo chuẩn ICH Q10,… đảm bảo thuốc phải đạt chất lượng cao nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Dược Hậu Giang luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Để có thể duy trì sản xuất ổn định sản phẩm chất lượng cao, Dược Hậu Giang đã thực hiện quản lý nhất quán từ giai đoạn nghiên cứu cho đến công đoạn sản xuất, hệ thống quản lý sản xuất triệt để từ góc độ toàn vẹn dữ liệu và phòng ngừa rủi ro. Và hơn hết, từng con người trong hệ thống sản xuất đều được trang bị đầy đủ kiến thức và huấn luyện bài bản. Bởi Japan-GMP không chỉ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm, nâng cao sự tín nhiệm đối với sản phẩm Dược Hậu Giang, mà còn mở ra cơ hội dùng thuốc chất lượng quốc tế với giá phải chăng cho người tiêu dùng trong nước, đồng thời trở thành niềm tự hào quốc gia khi có thể mang sản phẩm thuốc của người Việt đi ra toàn cầu”.

Lan tỏa các giá trị và trách nhiệm vì cộng đồng

Có thể nói từ năm 2020 đến nay, thế giới cũng như Việt Nam đã dành trọn thời gian để ứng phó với đại dịch Covid-19. Gánh trên vai trách nhiệm của một doanh nghiệp dược “Lấy lợi ích cộng đồng làm khởi sự cho mọi hoạt động”, hơn khi nào hết hàng nghìn trái tim Dược Hậu Giang cùng hướng về cộng đồng.

Theo đó, Dược Hậu Giang đã đồng hành, tổ chức nhiều chương trình và hoạt động ý nghĩa, có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ cho người dân cả nước. Từ việc cấp bách tài trợ máy đo thân nhiệt, pano tuyên truyền…cho đến loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ phòng chống dịch như Gel rửa tay khô kháng khuẩn Bioskin, viên sủi bổ sung vitamin tăng đề kháng Bocalex Multi, Hapacol 650 – Giảm đau hạ sốt sau tiêm vaccine.. được trao đến các cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến và trường học khắp cả nước.

Đại diện Dược Hậu Giang trao tặng 1 triệu viên thuốc cho Sở Y tế Đồng Nai.

Hơn 47 năm qua, Dược Hậu Giang luôn tích cực chăm sóc sức khỏe người dân, duy trì hoạt động hiến máu, thực hiện các chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo vùng sâu, vùng xa trên khắp cả nước, chăm sóc người già neo đơn và các cháu tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, tuyên truyền kiến thức bảo vệ sức khoẻ cho người dân. Những việc làm ý nghĩa, thiết thực này của Dược Hậu Giang góp phần rất lớn vào việc chung tay xây dựng cho người dân một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới