Chủ Nhật, 4/06/2023, 00:27
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đường bay Cam Ranh – Moscow đã mở

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đường bay Cam Ranh – Moscow đã mở

Đào Loan

Đường bay Cam Ranh - Moscow đã mở
Máy bay của Vietnam Airlines tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay 5-4, Vietnam Airlines đã bắt đầu khai thác đường bay thẳng Cam Ranh – Moscow (Nga). Chuyến bay đầu tiên đã kín chỗ với khoảng 300 hành khách.

>>> Mở đường bay thẳng Moscow – Cam Ranh

>>> Đưa du khách từ Moscow đến Khánh Hòa

Vào ngày mai, ngành du lịch Khánh Hòa cùng Vietnam Airlines sẽ đón hơn 300 khách Nga từ Moscow đến.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, từ thời điểm này, vào thứ Sáu hàng tuần sẽ có một chuyến bay bằng máy bay Boeing 777 nối hai điểm. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Cam Ranh vào lúc 10 giờ 25 phút sáng và từ Moscow lúc 20 giờ (giờ địa phương) với thời gian bay khoảng 10,5 giờ. Từ tháng 10-2013, Vietnam Airlines sẽ tăng lên 2 chuyến/tuần vào thứ Hai và thứ Sáu.

Vietnam Airlines kỳ vọng đường bay này sẽ thu hút thêm nhiều du khách châu Âu tới các điểm đến ở Việt Nam và nối chuyến từ các điểm này đi Lào, Campuchia hoặc Myanmar. Cùng với đường bay mới, Vietnam Airlines cũng đang khai thác hai đường bay từ Hà Nội và TPHCM đến Nga.

Nhân dịp khai trương, Vietnam Airlines khuyến mãi vé khứ hồi cho hành trình giữa Cam Ranh và Moscow từ 10,5 triệu đồng, áp dụng cho khách lẻ có vé xuất tại Việt Nam từ 1-4-2013 đến 31-3-2014 (trừ giai đoạn cao điểm 30-4 đến 1-5-2013). Giá chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ thu.

Theo Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm ngoái có 80.000 lượt khách Nga đến Khánh Hòa, tăng gấp đôi so với năm 2011. Khoảng 80% số khách Nga sau khi đến cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đã lưu lại tại các khách sạn, resort của Nha Trang, số còn lại đi Phan Thiết, một số ít ra Ninh Thuận. Đa số khách thuộc thị phần trung và cao cấp, lưu trú dài ngày ở khách sạn.

 


 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới