Thứ Tư, 6/07/2022, 00:04
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đường bay thẳng Macau – TPHCM đã mở

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đường bay thẳng Macau – TPHCM đã mở

Đào Loan

Đường bay thẳng Macau - TPHCM đã mở
Đại diện Hãng hàng không Jetstar Pacific, cơ quan quản lý du lịch Macao và doanh nghiệp du lịch cắt bay khai trương đường bay tại sân bay Macao – Ảnh: Xuân Hùng

(TBKTSG Online) – Hôm nay (22-9), đường bay nối Macau và TPHCM đã được mở. Đường bay này thực hiện bằng các máy bay thuê chuyến do doanh nghiệp du lịch Macau và Việt Nam hợp tác khai thác.

Ông Trần Xuân Hùng, Giám đốc Công ty Du lịch Viking, một trong hai đối tác tại Việt Nam, cho biết phần lớn hành khách bay từ TPHCM sang Macao trong sáng nay là đại diện các công ty du lịch sang tìm hiểu thị trường. Ở đầu ngược lại, có 55 khách du lịch Macau.

"Lượng khách trên chuyến đầu tiên chưa tốt lắm nhưng chuyến sau chúng tôi kỳ vọng sẽ đông hơn", ông nói với TBKTS Online khi đang ở Macau để chuẩn bị khai trương đường bay.

Viking cùng với Indochina Travel Service (ITS) là hai công ty du lịch Việt Nam cùng Công ty Sun Star Travel Agency của Macau hợp tác khai thác đường bay này.

Trong thời gian đầu (từ nay đến ngày 9-10-2015), mỗi tuần sẽ có hai chuyến bay vào thứ Ba và thứ Bảy, đưa khách du lịch qua lại hai bên. Giá vé máy bay khứ hồi và khách sạn cho khách Việt Nam sang Macau trong 3 ngày 2 đêm là 399 đô la Mỹ/2 người/phòng đôi. Các đơn vị khai thác cho biết sẽ sớm công bố lịch bay mới.

Hiện nay, nhiều người cho biết du khách Việt xin thị thực vào Macau rất khó khăn. Đây có thể là một rào cản khiến du khách từ Việt Nam không đi nhiều trên đường bay nối hai điểm đến. Trả lời TBKTSG Online về vấn đề này, ông Hùng cho rằng công ty du lịch có thể hỗ trợ du khách xin thị thực để dễ dàng thực hiện chuyến đi.

Đọc thêm:

Du khách Macao sẽ đến TPHCM bằng máy bay thuê bao

Tài liệu quảng bá du lịch, sao lại phải mua?

Một chuyến thăm Macau

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới