Thứ Hai, 17/01/2022, 05:43
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đường sắt tiếp tục bị chia cắt do lũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đường sắt tiếp tục bị chia cắt do lũ

Anh Quân

(TBKTSG Online) – Do tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền Trung tiếp tục diễn ra, gây ngập các tuyến đường sắt chạy qua đây nên các đoàn tàu Thống Nhất xuất phát từ ga Sài Gòn đi Hà Nội ngày 17-10 chỉ đi đến ga Đồng Hới là ga cuối cùng.

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Thành, Phó trưởng ga Sài Gòn cung cấp cho Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 17-10.

Ông Thành cho biết, tình hình mưa lũ tại tỉnh Hà Tĩnh trong ngày 16-10 đã gây ngập tuyến đường sắt Bắc – Nam làm ách tắc giao thông. Hiện nay, ngành đường sắt đang khắc phục sửa chữa đường, nhưng để đảm bảo an toàn cho hành khách nên các tàu Thống Nhất xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 17-10 chỉ chạy đến ga Đồng Hới.

Sau đó, hành khách sẽ được xe ô tô từ ga Đồng Hới vận chuyển đến ga Vinh để đi tiếp (việc vận chuyển bằng ô tô hoàn toàn miễn phí). Còn những hành khách không có nhu cầu đi trong ngày 17-10 thì sẽ được nhà ga hoàn trả nguyên tiền vé.

“Những ngày tiếp theo, tùy vào diễn biến của mưa lũ mà ngành đường sắt sẽ xem xét để chạy thông các đoàn tàu Thống Nhất”, ông Thành nói.

Trước đó, đợt mưa lũ tại các tỉnh miền Trung cũng khiến tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua đây bị chia cắt, khiến hàng ngàn hành khách bị kẹt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới