Thứ Ba, 29/11/2022, 05:35
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDuy Mạnh và Hiền Thục ra album mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Duy Mạnh và Hiền Thục ra album mới

Ngọc Hân

Duy Mạnh và Hiền Thục ra album mới
Ca sĩ Hiền Thục trong buổi ra mắt album – ảnh: Hoàng Anh

(TBKTSG Online) – Ca sĩ Hiền Thục vừa ra mắt album mới với chủ đề “Tằm tháng Năm”. Ca sĩ Duy Mạnh cũng vừa cho biết, anh sẽ sẽ ra mắt album vol.11 vào tháng Sáu tới.

Album “Tằm thắng Năm” của Hiền Thục thộc thể loại nhạc trữ tình – dân ca gồm những ca khúc về quê hương: “Hồn quê”, “Câu chuyện đầu năm”, “Gặp nhau làm ngơ”, “Ngày lá đơm bông”, “Phận tơ tằm”, “Gió đánh đò đưa”…

Hiền Thục cho biết, ra mắt album dòng nhạc trữ tình – dân ca là để khai thác thêm một mảng âm nhạc được nhiều người nghe và để đặt mình vào một không gian nhiều mới lạ. Tuy nhiên, khi thể hiện những ca khúc trong album, chị sẽ thể hiện  bằng tiết tấu mới nhưng vẫn giữ được tinh thần chung của bài hát trữ tình.

Vào khoảng đầu tháng Sáu, ca sĩ Duy Mạnh cũng giới thiệu đến khán giả album về quê hương, gồm 10 ca khúc do chính anh sáng tác trong nhiều năm qua.

Duy Mạnh cho biết, album sẽ tặng kèm những MV (music video) như “Nỗi lòng người tha hương”, “Một gã say tình” và sẽ tặng kèm một DVD karaoke.

Trong những MV mới này, Duy Mạnh hóa thân thành một chàng trai thôn quê. Anh yêu một cô bạn thân trong xóm từ thủa mới lớn. Nhưng do cuộc sống mưu sinh, chàng trai phải xa quê, xa gia đình và người yêu để đi lập nghiệp nơi mảnh đất mới. Và sau khi thành đạt, chàng trai đã trở về sống với những người thân yêu của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới