Thứ Ba, 30/05/2023, 22:49
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Effect lấn sang thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Effect lấn sang thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần phần mềm Effect vừa ra mắt thị trường loạt phần mềm mới mang tên Effect – gồm cả phần mềm kế toán và phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP – trong nỗ lực mở rộng danh mục phần mềm cung ứng cho nhóm khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Loạt phần mềm mới của Effect bao gồm bảy phần mềm kế toán, một phần mềm dành cho ngành đào tạo và một phần mềm ERP.

Theo công ty Effect, các sản phẩm này được thiết kế phù hợp với quy mô và loại hình doanh nghiệp hiện nay, có giá cả phù hợp, như Effect-Standard dành cho các doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm trong thời gian dài hay loại đóng gói Effect-SQL Standard cho doanh nghiệp cỡ vừa, chạy cơ sở dữ liệu miễn phí trên SQL Server 2005 Express của Microsoft.

Đặc biệt, những doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng phần mềm kế toán Effect-Small được cung cấp miễn phí tại địa chỉ effect.com.vn.

Effect được biết đến như một nhà cung cấp các dòng sản phẩm tùy chỉnh (customize) dành cho doanh nghiệp lớn. Ông Nguyễn Văn Khương, Giám đốc Công ty Effect, cho biết công ty hy vọng sẽ thành công ở thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ và đạt 20% thị phần phần mềm kế toán và quản lý doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới