Thứ Tư, 22/03/2023, 05:59
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


EIS tạo bước khởi đầu hoàn hảo cho học sinh vào các trường đại học danh tiếng thế giới

Ngô Huỳnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Chọn một ngôi trường vừa có chương trình học hiện đại chuẩn quốc tế phù hợp sự phát triển của con em và đặt nền tảng thuận lợi để con tự tin bước vào cánh cổng đại học các trường danh tiếng là mong muốn của các bậc phụ huynh. Trường Quốc tế châu Âu TPHCM (EIS) là địa chỉ được phụ huynh lựa chọn để con em hiện thực ước mơ này.

EIS là môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của con trẻ.

Tại Trường Quốc tế châu Âu TPHCM, việc đồng hành cùng học sinh trên con đường học vấn từ mẫu giáo đến trung học, từ khi vừa tốt nghiệp cho đến khi đạt được thành công nhất định trong sự nghiệp được nhà trường chú trọng ngay từ những bước đầu tiên.

Để xây dựng một môi trường giáo dục phù hợp cho sự phát triển của học sinh, thầy cô và các nhân viên nhà trường đóng vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt. Toàn bộ công việc này tại EIS được cô Myriam Harley – Cố vấn hướng nghiệp và Đại học của EIS theo sát và tận tâm hướng dẫn suốt 3 năm qua.

Cô Harley xuất thân từ NewMarket (Anh), cô đã dành nhiều năm để làm việc cho Tổ chức phi chính phủ khắp thế giới bao gồm Úc, Ai Cập, Campuchia, Afghanistan và Anh Quốc. Trong suốt thời gian làm việc tại Campuchia năm 2017 cho Hagar International, cô Harley hỗ trợ thành lập Chương trình Hướng nghiệp đào tạo những bạn trẻ các kỹ năng mềm cần thiết để sẵn sàng hòa nhập môi trường làm việc sau khi ra trường. Cô cũng là cầu nối các học sinh cho các nhà tuyển dụng thông qua các chương trình thực tập, học việc.

Tại EIS, cô Harley tư vấn, định hướng cho học sinh thông qua các cuộc phỏng vấn 1-1, các cuộc trò chuyện và hỗ trợ học sinh đăng ký vào các trường đại học trên thế giới. Hiện EIS cũng đã xây dựng được một mạng lưới kết nối các trường đại học danh tiếng và tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em tham quan trường.

Các trường Đại học danh tiếng dành cho các em học sinh tốt nghiệp khoá 2022.

Với cô Harley, EIS khuyến khích học sinh tự động viên bản thân, chủ động, phát triển sự hiếu kỳ và tự tìm câu trả lời cho bản thân. Chính những kỹ năng này sẽ góp phần quan trọng cho các em sau khi rời ghế nhà trường và nhanh chóng thích nghi với bất kỳ công việc nào được các em đã chọn.

Cô Myriam Harley đang tư vấn cho học sinh EIS.

“Thật vinh dự khi được gặp gỡ, nhìn thấy học sinh hào hứng đạt được mục tiêu và nguyện vọng các em đặt ra cho tương lai. Cảm xúc này thật đặc biệt. Mỗi học sinh đều có những tính cách, tài năng và niềm đam mê riêng. Chúng tôi rất ngưỡng mộ sự nỗ lực của các học sinh trong học tập và cả các hoạt động ngoại khóa bằng sự cố gắng hết sức mình trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia, chắc chắn rằng sự cố gắng đó sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai”, cô Harley tự hào chia sẻ sau 3 năm cộng tác tại EIS.

Đăng ký tại đây để tham quan ngay Trường quốc tế châu Âu và khám phá lý do vì sao rất nhiều phụ huynh đang chọn EIS là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Điện thoại: (+84 28) 7300 7257Email: info@eishcmc.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới