Thứ Hai, 2/10/2023, 06:30
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Eximbank khai trương chi nhánh và phòng giao dịch mới tại tỉnh Đồng Tháp và thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu)

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh của Eximbank trên cả nước, ngày 14 và 15-8-2023 vừa qua, được sự chấp thuận của Thống đốc NHNN Việt Nam, Eximbank đã chính thức khai trương chi nhánh Eximbank Đồng Tháp và Phòng giao dịch Eximbank Giá Rai (Bạc Liêu) tại Đồng Tháp và Giá Rai.

Chi nhánh Eximbank Đồng Tháp và Phòng giao dịch Eximbank Giá Rai (Bạc Liêu) có địa chỉ cụ thể tại:

  • Eximbank Đồng Tháp: 103 – 105 – 107 Hùng Vương, Phường 2, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
  • Eximbank Giá Rai: 170B, Quốc lộ 1A, Khóm 2, Phường Hộ Phòng, Thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Hòa theo sự mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, việc khai trương chi nhánh của Eximbank tại tỉnh Đồng Tháp và phòng giao dịch tại thị xã Giá Rai (Bạc Liêu) là chiến lược mở rộng mạng lưới của ngân hàng, trong đó ưu tiên đẩy mạnh mục tiêu đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp phát triển kinh tế địa phương.

Việc ra mắt 2 điểm giao dịch mới – Eximbank Đồng Tháp và Eximbank Giá Rai đã nâng tổng số chi nhánh, phòng giao dịch của Eximbank lên 211 điểm giao dịch được phủ rộng trên toàn quốc.

Với trụ sở khang trang rộng rãi, đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, tận tâm, Eximbank cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Thời gian qua, Eximbank đẩy mạnh đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán dành cho khách hàng, đặc biệt là sản phẩm dịch vụ ngân hàng số. Ngân hàng cũng đã cắt giảm mạnh chi phí hoạt động nhằm hỗ trợ lãi suất cho khách hàng.

Hiện nay, Eximbank hiện là một trong những ngân hàng vẫn duy trì được nền tảng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lâu đời luôn đồng hành cùng ngân hàng trong thời gian dài, đặc biệt là các tập đoàn, tổng công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Nhằm chung tay với hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, tại buổi khai trương, Eximbank còn trao tặng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 địa bàn: Phường Hộ Phòng, TX Giá Rai (Bạc Liêu) và tỉnh Đồng Tháp.

Vừa qua, Eximbank đã được NHNN chấp thuận đủ điều kiện thành lập thêm 04 chi nhánh tại các tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang, Bình Định và Đồng Tháp và 04 Phòng Giao dịch: PGD Hương Thủy (Chi nhánh Huế), PGD Phước Bình (Chi nhánh Bình Phước), PGD Giá Rai (Chi nhánh Bạc Liêu), PGD Hòn Đất (Chi nhánh Kiên Giang).

Tính đến ngày 15-8-2023, Eximbank đã khai trương và đi vào hoạt động 4-8 địa điểm gồm: PGD Hòn Đất, CN Bắc Giang, PGD Giá Rai và CN Đồng Tháp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới