Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Eximbank trao học bổng trị giá 600 triệu đồng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 8-11-2023 tại trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH), Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trao 30 suất học bổng “Phát triển tài năng – Eximbank cho 30 sinh viên trị giá 600 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Eximbank và UEH nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, đồng hành với sinh viên thông qua hạng mục học bổng “Ươm mầm tài năng”.

Điều kiện tham gia nhận học bổng (20.000.000 đồng/suất) là những sinh viên có kết quả học tập học kỳ gần nhất (HKĐ2023) đạt từ loại giỏi trở lên (Điểm trung bình từ 8,0/10 hoặc từ 3,2/4); Kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên (Điểm rèn luyện từ 80).

GS.TS Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH chia sẻ, trong suốt quá trình phát triển của trường, UEH luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác và doanh nghiệp. Đặc biệt là sự đồng hành của Eximbank với chương trình trao học bổng cho sinh viên UEH và hỗ trợ các hoạt động của nhà trường để cùng hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ông tri ân những đóng góp và hỗ trợ của Eximbank và hy vọng mối quan hệ hợp tác của 2 bên sẽ ngày càng bền vững, vì sự phát triển của thế hệ tương lai.
Cũng nhân sự kiện trao học bổng Phát triển tài năng – Eximbank năm 2023 hôm nay, nhà trường cũng mong rằng các em sinh viên sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của Nhà trường và Eximbank, trở thành những công dân hội đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Phạm Quang Dũng – Thành viên HĐQT Eximbank cho biết: “Việc trao học bổng ngày hôm nay sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác của Eximbank và UEH, tiếp theo sẽ là các chương trình hợp tác sâu rộng hơn của hai bên để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà trường đầu tư lâu dài cho hoạt động đào tạo thế hệ trẻ trở thành những nhân tài trong tương lai”.

Trong thời gian tới, việc hợp tác giữa Eximbank và UEH sẽ được mở rộng và chuyên sâu hơn nữa, Eximbank sẽ triển khai các chương trình “Học kỳ doanh nghiệp” và tiếp nhận không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký theo từng đợt phù hợp với tiêu chí của ngân hàng.

Theo Eximbank, việc hợp tác này có ý nghĩa chung tay “Ươm mầm tương lai”, là tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cả hai bên nói riêng và ngành ngân hàng nói chung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới