Chủ Nhật, 11/06/2023, 00:32
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


EximRS hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

EximRS hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú

Khánh An

(SGT Club) – Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản EximRS (thành viên Câu lạc bộ Địa ốc Saigon Times) và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Phú vừa tiến hành ký kết hợp tác toàn diện.

Theo đó, EximRS sẽ trở thành đối tác tổ chức hoạt động quảng bá và bán hàng cho các dự  án do An Phú làm chủ đầu tư.

EximRS hợp tác toàn diện với Bất động sản An Phú
Ban lãnh đạo EximRS và An Phú thể hiện quyết tâm hợp tác bền vững sau lễ ký kết. 

EximRS là một đơn vị có uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, phân phối bất động sản tại khu vực phía Nam. Thời gian vừa qua, EximRS đã tiếp thị và phân đối độc quyền thành công hàng loạt dự án lớn như Long Hưng City quy mô lên đến 1.300 héc ta (Đồng Nai), Khu căn hộ Aurora (quận 8), Khu căn hộ Saigon Home (quận Bình Tân) và Khu đô thị An Sương (quận 12)… Với việc hợp tác toàn diện cùng An Phú, EximRS đã tiến thêm một bước khi trở thành đơn vị tư vấn triển khai dự án ngay từ giai đoạn đầu các sản phẩm ở phân khúc trung và cao cấp.

Trong khi đó, An Phú hiện đang sở hữu và đầu tư nhiều khu đất với vị trí đắc địa tại Hà Nội, Nha Trang (Khánh Hòa) và Đà Nẵng… Là một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam, An Phú định hướng sẽ thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc bất động sản trung, cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, ông Nguyễn Văn Luyện, Phó tổng giám đốc An Phú, cho biết những dự án An Phú đầu tư đều sẽ được tư vấn, thiết kế bởi những chuyên gia nước ngoài có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Bà Trần Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc EximRS, nhận định năm 2019 nguồn cung sản phẩm bất động sản có thể bị hạn chế bởi một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính và tiềm lực tài chính của doanh nghiệp. Tuy nhiên, những sản phẩm của chủ đầu tư có uy tín, được đầu tư bài bản, chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng vẫn sẽ nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Cũng theo bà Cẩm Tú, năm 2019 cũng là cơ hội mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng bởi hành lang pháp lý của loại hình bất động sản này đang từng bước hoàn thiện và những sản phẩm có pháp lý tốt có sức thu hút đặc biệt đối với các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển du lịch và hạ tầng tại các thành phố du lịch như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Vũng Tàu… phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhiều khả năng sẽ cực kỳ sôi động.

“Dự báo năm 2019 thị trường Nha Trang sẽ có những lợi thế lớn so với Đà Nẵng, Phú Quốc bởi thế mạnh về du lịch và tốc độ phát triển hạ tầng. Đặc biệt, Nha Trang được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, nơi đăng cai Festival biển 2019 và sân bay quốc tế Cam Ranh cũng đã đi vào hoạt động với công suất phục vụ 4-20 triệu hành khách/năm…”, bà Cẩm Tú nhận định.

Một số chuyên gia cũng nhận định, năm 2019 Nha Trang sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là ở phân khúc trung và cao cấp. Một thông tin được nhiều người quan tâm là sân bay Cam Ranh đã có các đường bay thẳng từ Hàn Quốc, Nhật Bản… Chính những thế mạnh về du lịch, nghỉ dưỡng của Nha Trang đã và sẽ là đòn bẩy vững chắc cho thị trường bất động sản phát triển bền vững.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới