Thứ Tư, 7/12/2022, 08:13
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoFamtrip Đồng Tháp: Đi để khởi nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Famtrip Đồng Tháp: Đi để khởi nghiệp

PV

(TBKTSG Online) – Bạn có ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp nhưng chưa biết phải bắt đầu tư đâu? Và liệu đó có phải là lựa chọn khả thi?

Famtrip Đồng Tháp: Đi để khởi nghiệp
Khách du lịch trong vườn quýt hồng ở tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: Đào Loan.

Bạn cần biết những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm trước khi dấn thân khởi nghiệp với ngành nông nghiệp công nghệ cao?

Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong chuyến famtrip Đồng Tháp do Thời báo Kinh tế Sài Gòn kết hợp với Saigon Times Club và Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Saigon Times tổ chức.

Trong chuyến famtrip, ông Nguyễn Hồng Quang, Chủ tịch HĐQT Ecofarm sẽ chia sẻ câu chuyện làm nông nghiệp công nghệ cao của chính mình. GS.TS Võ Tòng Xuân sẽ trao đổi về những kiến thức, hiểu biết mà một người làm nông nghiệp cần biết đạt được thành công.

Bên cạnh đó, ông Lê Minh Hoan, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp và một số lãnh đạo, cán bộ của tỉnh sẽ cung cấp các thông tin về quy hoạch, cơ hội hợp tác, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động tại Đồng Tháp.

Chuyến famtrip dự kiến sẽ được tổ chức trong hai ngày 7 và 8-12-2018. Chi phí tham dự 2.900.000 đồng/người. Vì số lượng người tham gia giới hạn nên chương trình sẽ ưu tiên cho các quý độc giả đăng ký tham gia trước ngày 30-11-2018.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và chi phí tham dự, xin vui lòng liên hệ cô Hải Lý – Email: nguyenhaily@thesaigontimes.vn, số điện thoại: 0968 392 753.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới