Thứ Hai, 2/10/2023, 17:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


FC Aston Villa chơi lớn khi đầu tư ‘khủng’ trong sự kiện ký kết với đối tác mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trước sự kiện Aston Villa ký kết hợp đồng với đối tác BK8, FC của đội bóng đá không ngần ngại chi một khoản tiền lớn để chúc mừng.

Nhà tài trợ áo thi đấu chụp ảnh cùng chủ tịch Aston Villa.

Là một đội bóng mạnh của Anh, Aston Villa đang là cái tên được nhiều nhà tài trợ quan tâm. Đặc biệt, thời gian gần đây CLB đã ký hợp đồng với đối tác BK8, thương hiệu này tham gia với tư cách là đối tác chính và đối tác tài trợ áo thi đấu của đội bóng với hợp đồng 3 năm. Theo đó, số tiền thu được sẽ được quyên góp vào quỹ từ thiện địa phương Birmingham.

Trước sự kiện này, các FC của Aston Villa tại một số quốc gia, nhất là tại Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều hoạt động để ra mắt, cũng như sẵn sàng chi tiền tỉ để tổ chức một số hoạt động kích hoạt thương hiệu trong suốt quá trình hợp tác, điều mà những FC này tin rằng sẽ thể hiện cam kết đối với đội bóng và hoạt động từ thiện của mình.

Các sự kiện có thể kể đến như các FC đã “đặt trước” dàn PG xinh đẹp chạy roadshow ở 3 thành phố lớn bên dàn siêu xe moto kèm theo các băng rôn, biển quảng cáo về sự hợp tác mới lần này. Cùng với đó, FC Aston Villa cũng chi tiền để thuê các hot tiktoker dancing khoác trên mình đồng phục mới nhất của CLB. Qua đó có thể thấy sự kiện lần này có sự đầu tư chỉnh chu, nghiêm túc của thương hiệu, cũng như thể hiện niềm hâm mộ yêu thích với CLB từ trận đấu – trang phục cho đến các hoạt động đều được diễn ra.

Có thể nhìn ngắm qua hình ảnh sau:

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, trong thời gian tới CLB Aston Villa và BK8 sẽ tiếp tục xuất hiện tại nhiều sự kiện, đôi bên sẽ cùng nhau phát triển thương hiệu tại thị trường châu Á. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường của đơn vị đối tác và cùng tạo nên mối quan hệ hợp tác thuận lợi giữa hai bên. Hãy cùng chờ đón nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới