Chủ Nhật, 29/05/2022, 01:15
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

FE CREDIT đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FE CREDIT đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn

TH

(TBKTSG Online) – FE CREDIT 2020 vừa ủng hộ 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn. Chương trình nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid -19 và đồng bào miền Trung đang gặp thiên tai.

FE CREDIT đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn
Các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong giải chạy bộ I Run – We Win, cự ly 21 km. Ảnh: Phùng My

Sáng ngày 1-11, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã tổ chức buổi lễ trao giải Vòng chung kết Hội thao FE CREDIT 2020 với sự góp mặt của gần 900 vận động viên (VĐV) và cổ động viên tại ba thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Hội thao năm nay của công ty có các môn thi đấu như giải chạy online “I Run-We Win”, liên quân mobile, bóng đá, cầu lông, vận động trường. Tổng số lượng VĐV tham gia thi đấu là hơn 1.200 cán bộ nhân nhân viên thuộc công ty FE CREDIT và UBank.

Hội thao FE CREDIT 2020 do Khối Quản trị nguồn nhân lực thuộc công ty FE CREDIT tổ chức, với chủ đề “Win Togetther – Đồng hành vì miền Trung thân yêu”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Vũ, Giám đốc Khối Quản trị Nguồn nhân lực, chia sẻ năm 2020 là một năm khó khăn về kinh tế không chỉ Việt Nam và trên thế giới do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 và bão lũ. Dù đối mặt với nhiều khó khăn, được sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo, Hội thao 2020 vẫn diễn ra như kế hoạch, thể hiện sự quan tâm của công ty đối với hoạt động đầy ý nghĩa này.

Hội thao được tổ chức vào đúng dịp 10 năm thành lập công ty, vì vậy với mỗi cán bộ nhân viên tham gia hội thao, FE CREDIT sẽ đóng góp 300.000 đồng cho quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, ngoài ra cũng có thùng quyên góp trực tiếp tại chương trình. Sau khi hội thao kết thúc, BTC đã đóng góp 100 triệu đồng vào chương trình “Nối vòng tay lớn” của Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Đối với giải chạy vì cộng đồng “I Run-We Win”, FE CREDIT trao giải cho 3 tập thể (giải Nhất thuộc về Khối Vận hành) và 18 cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Các giải cá nhân bao gồm 6 giải cự ly 21km, 6 giải cự ly 42km và 6 giải cự ly 64km. Giải chạy “I Run-We Win” nằm trong chuỗi các hoạt động Hội thao năm 2020 của FE CREDIT, kéo dài từ ngày 5 đến 25-10. Giải thu hút 561 VĐV tham dự, trong đó, 334 VĐV đã hoàn thành thử thách. Tổng quãng đường các VĐV tham gia đã chạy trong 21 ngày thi đấu là gần 36.000km. Đây là giải chạy bộ online đầu tiên được tổ chức tại FE CREDIT.
Đội thi tham dự giải vận động trường thể hiện sự quyết tâm – Ảnh: Phùng My

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới