Thứ Hai, 23/05/2022, 07:24
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

FE CREDIT ký kết hợp đồng vay 50 triệu đô la Mỹ với Lion Asia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FE CREDIT ký kết hợp đồng vay 50 triệu đô la Mỹ với Lion Asia

Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã ký hợp đồng vay trị giá 50 triệu đô la Mỹ với Lion Asia I (RB) Limited (“Lion Asia”). Hợp đồng này tiếp tục bổ sung nguồn vốn cho FE CREDIT để doanh nghiệp mở rộng hoạt động kinh doanh, giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng và đáp ứng nhiều hơn nhu cầu tài chính của hàng triệu người dân Việt Nam.

Lion Asia là công ty được thành lập tại Quần Đảo Virgin thuộc Anh và 100% sở hữu bởi Quỹ Lending Ark Asia Secured Private Debt Fund. Đây là quỹ được thành lập bởi Lending Ark Asia Secured Private Debt Holdings Limited, đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính, tín dụng cải tiến, đa dạng và bảo mật tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Là một trong những đơn vị tiên phong tại thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam, sau hơn 7 năm thành lập, FE CREDIT đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, đến nay, công ty đã nắm giữ gần 50% thị phần tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Ông Kalidas Ghose, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của FE CREDIT cho biết: “Hợp tác với Lion Asia lần này tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu của FE CREDIT và kết quả của mô hình hoạt động kinh doanh của công ty đã đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Nguồn vốn này cho phép chúng tôi gia tăng tiềm lực tài chính và tiếp tục mang đến các giải pháp tài chính thiết thực, an toàn và chuyên nghiệp cho người có thu nhập thấp. Đồng thời, hợp tác này cũng thể hiện sự tin tưởng của các đối tác vào định hướng, tăng trưởng bền vững của FE CREDIT và tầm nhìn có định hướng của ban điều hành”.

Ông Gregory Park, Giám đốc điều hành, Quản lý nguồn vốn, đại diện Lion Asia chia sẻ: “ Với sự hỗ trợ từ Ngân hàng Nhà nước, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của VPBS và những nỗ lực từ đội ngũ FE CREDIT, hợp tác giữa hai bên đã diễn ra thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ nhân lực vững mạnh cùng thị trường đầy tiềm năng với dân số 95 triệu người, FE CREDIT sẽ tiếp tục tạo nên những thành công tại thị trường tài chính toàn cầu”.

Tham khảo website: www.fecredit.com.vn hoặc liên hệ (028) 39 115 212 |

Email: treasury@fecredit.com.vn để tìm hiểu cơ hội đầu tư với FE CREDIT.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới