Thứ Hai, 27/03/2023, 11:53
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Festival Biển 2011 sẽ có thay đổi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Festival Biển 2011 sẽ có thay đổi

Minh Nguyệt

Đường Trần Phú (Nha Trang), một trong ba địa điễm sẽ diễn ra Festival Biển 2011 – ảnh: tamnhin.net.

(TBKTSG Online) – Ban tổ chức Festival Biển 2011 với chủ đề “Nha Trang – Biển hẹn” (diễn ra từ 11 đến 15-6) cho biết sẽ có một số thay đổi trong liên hoan.

Theo đó, sẽ hủy bỏ hoạt động khiêu vũ thể thao và thay bằng hội thi cắm hoa; sẽ không có Ngày Trường Sa mà chỉ có các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn, triển lãm, hội nghị, hội thảo hướng về Trường Sa.

Ban tổ chức Festival Biển 2011 cũng cho hay, liên hoan có trên 50 sự kiện văn hóa, nghệ thuật, thể thao, du lịch, hội nghị, hội thảo, triển lãm… quy mô quốc gia, khu vực và quốc tế.

Festival Biển 2011 là hoạt động văn hóa, lễ hội tổng hợp phản ánh những giá trị văn hóa truyền thống và đương đại. Năm nay, festival biển được tổ chức tại ba điểm du lịch nổi tiếng ở Khánh Hòa: bờ biển đường Trần Phú (thành phố Nha Trang), Bãi Dài (huyện Cam Lâm) và Dốc Lết (thị xã Ninh Hòa).

Ngày 16-5 tới, sẽ có buổi họp báo về Festival biển 2011 tại TPHCM. Các chương trình văn hóa nghệ thuật trong liên hoan có sự tham gia của các đoàn nghệ thuật đến từ các nước như Pháp, Trung Quốc, Cuba, Nga, Hàn Quốc…

Dự kiến, Khánh Hòa sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường 2-4 vào đêm khai mạc và bế mạc festival.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới