Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Fluke Vietnam Tour 2024: Thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực công nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 18-6-2024, Schaeffler Việt Nam, công ty hàng đầu trong công nghệ chuyển động, phối hợp với Fluke Vietnam và Unitek đã tổ chức thành công Fluke Vietnam Tour 2024. Sự kiện này tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới và tính toàn vẹn trong lĩnh vực công nghiệp.

Sự kiện bao gồm một loạt hội thảo và hoạt động tương tác diễn ra tại 9 tỉnh và thành phố trên khắp Việt Nam. Thông qua các cuộc thảo luận được hướng dẫn bởi các chuyên gia và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, người tham gia đã nhận được những kiến thức và chiến lược thực tế để giải quyết các thách thức ngày càng gia tăng mà ngành sản xuất phải đối mặt.

Tại Fluke Vietnam Tour 2024, Schaeffler Việt Nam đã nêu bật các giải pháp mới nhất mang tính cách mạng hóa hoạt động bảo trì công nghiệp. Giải pháp giám sát tình trạng toàn diện và tự động OPTIME của Schaeffler đơn giản hóa việc bảo trì dự đoán cho các thiết bị, máy móc, đảm bảo hoạt động trơn tru với giao diện thân thiện với người dùng và các thuật toán dự đoán. Cùng với đó, Prolink CMS của Schaeffler cũng cung cấp khả năng giám sát toàn diện cho các thiết bị quan trọng, tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có.

Hơn thế nữa, hệ thống bôi trơn và bảo trì thông minh của Schaeffler Việt Nam, cùng với các kỹ thuật lắp đặt tiên tiến như gia nhiệt cảm ứng, sẽ tối ưu hóa hiệu quả và độ tin cậy trên nhiều ứng dụng khác nhau, từ trục đến bánh răng. Đặc biệt, hệ thống bôi trơn tự động được trang bị các sản phẩm CONCEPT và OPTIME C1 giảm thiểu tới 80% lỗi vòng bi sớm, đồng thời thể hiện cam kết của Schaeffler về việc chủ động bảo trì.

Bằng cách tận dụng những giải pháp đổi mới này, nhà sản xuất có thể nâng cao năng suất, giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và tiết kiệm chi phí trong dài hạn. Giải pháp công nghệ của Schaeffler hoạt động hiệu quả trong các nhà máy thuộc lĩnh vực: F&B, xi măng, thép và nhiều ngành công nghiệp nặng khác.

Ông Nguyễn Văn Tiệp, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Schaeffler Vietnam chia sẻ: “Sự kiện này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự đổi mới và toàn vẹn trong ngành công nghiệp. Thông qua các đối tác chiến lược và các sáng kiến hợp tác như thế này, chúng tôi đang mở đường cho một tương lai bền vững và hiệu quả hơn cho ngành sản xuất tại Việt Nam.”

Việc Schaeffler tham gia Fluke Vietnam Tour 2024 nhấn mạnh cam kết thúc đẩy tiến bộ công nghiệp của Việt Nam thông qua các công nghệ tiên tiến và quan hệ đối tác chiến lược. Cụ thể, tại Hải Phòng, nơi hoạt động của máy móc hạng nặng và cảng là then chốt, các giải pháp của Schaeffler sẽ tối ưu hóa hiệu quả và độ tin cậy.

Tương tự, tại Cần Thơ, trung tâm của nông nghiệp và chế biến thực phẩm, những đổi mới của Schaeffler sẽ giúp thúc đẩy quá trình hiện đại hóa và tăng năng suất. Bằng cách tập trung vào sự trải nghiệm xuất sắc của khách hàng và chuyển đổi kỹ thuật số, Schaeffler đặt mục tiêu gia tăng giá trị đáng kể cho khách hàng, đối tác và toàn ngành, thể hiện sự cống hiến của mình trong việc nâng cao chất lượng trong bối cảnh công nghiệp của Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới