Thứ Sáu, 19/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

FMIT đào tạo quản lý dự án cho KONE Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FMIT đào tạo quản lý dự án cho KONE Việt Nam

Trong quí 3-2017, FMIT đã kết thúc thành công khóa đào tạo quản lý dự án cho KONE Việt Nam, một thành viên thuộc tập đoàn dẫn đầu trong ngành thang máy và thang cuốn toàn cầu. Học viên là các trưởng, phó phòng ban như dự án, kế hoạch, kỹ thuật, kinh doanh dự án, cung ứng, đào tạo… Đây đều là những cá nhân giữ vai trò chủ chốt trong đội ngũ ban quản lý của công ty.

Tham gia khóa đào tạo, học viên được tiếp cận các quy trình và công cụ quản lý dự án: nhóm quy trình bắt đầu dự án, nhóm quy trình lập kế hoạch, nhóm quy trình thực thi dự án, nhóm quy trình kiểm soát dự án, và nhóm quy trình kết thúc dự án. 10 lĩnh vực giúp quản lý thành công dự án: quản lý phạm vi/yêu cầu của dự án, quản lý thời gian, quản lý chi phí, quản lý chất lượng, quản lý rủi ro, quản lý truyền thông, quản lý nguồn nhân lực, quản lý đấu thầu, quản lý tích hợp, quản lý người liên quan;…

Sau khóa đào tạo, các học viên nắm rõ các quy trình (process), công cụ (tools) trong các chuẩn mực quản lý dự; được cung cấp các biểu mẫu và hướng dẫn sử sụng các phần mềm quản lý dự án thực tế; biết cách tổ chức, lập kế hoạch, thực thi và kiểm soát dự án thực tế, để từ đó có thể xây dựng quy trình, chuẩn mực về quản lý dự án riêng cho mỗi tổ chức. Chính phương pháp quản lý riêng tạo nên sự khác biệt trong năng lực quản lý của các công ty.

Ngoài KONE Việt Nam, cũng đã có nhiều doanh nghiệp khác như Bảo việt, Kim Tín, Renesas Việt Nam, IPC, CMIT, CECO, TTCL Việt Nam… tham gia khóa học quản lý dự án tại FMIT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới