Thứ Tư, 8/12/2021, 14:50
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ford Fusion 2013 bị lộ loạt ảnh đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford Fusion 2013 bị lộ loạt ảnh đầu tiên

Minh Tuấn

(TBKTSG Online) – Thế hệ tiếp theo của Ford Fusion vừa lộ những hình ảnh đầu tiên khi đang trên đường thử bởi nhiếp ảnh gia Brenda Priddy, chuyên gia “săn” ảnh những mẫu xe mới.

Ford Fusion 2013 – Ảnh: Car & Driver

Dù đã được ngụy trang khá kỹ càng bằng những tấm phủ màu đen nhưng những đường nét thiết kế bên ngoài của Fusion đã lộ ra. Nếu như hiện nay Focus và Fiesta là những mẫu xe tiên phong với phong cách thiết kế mới của Ford thì Fusion sẽ là mẫu xe tiếp theo.

Những hình ảnh đầu tiên cho thấy Fusion có nhiều điểm tương đồng với Mondeo phiên bản châu Âu. Cũng không loại trừ khả năng chiếc xe trong hình là Lincoln MKZ 2013, nhưng phần mũi xe có nhiều điểm thiết kế giống với mẫu Ford Taurus. Hơn nữa, Mondeo cũng như Fusion được bán trên thị trường toàn cầu, trong khi Lincoln MKZ chỉ được bán tại thị trường Mỹ nên Ford Fusion sẽ được ưu tiên phát triển trước.

Một điểm lưu ý nữa là phần của sau của xe được kéo dài hơn, tương tự như thiết kế của Audi A7. Nếu Fusion được phát triển trên cơ sở của Mondeo thì việc sẽ có một phiên bản tương tự như sprotback của Audi là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì vốn dĩ Mondeo có cả bản Sedan và Wagon.

Chiếc xe đang thử nghiệm chỉ có duy nhất một ống xả ở bên phải, tương ứng với động cơ 4 xylanh. Dự đoán sẽ có 2 phiên bản động cơ 4 xylanh, một động cơ nạp khí tự nhiên sản sinh 170 mã lực, một động cơ tăng áp 2.0 cho ra 240-250 mã lực để thay thế cho động cơ V6. Đồng thời hy vọng Ford cũng sẽ nâng cấp dung lượng pin cho phiên bản Hybrid, một trong 10 chiếc xe Hybrid tốt nhất hiện nay.

Nguồn: Car & Driver

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới