Thứ Hai, 2/10/2023, 15:10
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ford ra mắt kho ảnh trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford ra mắt kho ảnh trực tuyến

Phú Đức

(TBKTSG Online) – Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 108, hãng Ford đã giới thiệu đến người yêu thích thương hiệu này kho ảnh tư liệu về quá trình phát triển của hãng Ford trên mạng tại địa chỉ FordImages.com.

Henry Ford (đứng) và người bạn cũ Barney bên chiếc xe đua mang số 999, năm 1903. Đây là 1 bức ảnh nằm trong bộ ảnh về lịch sử của Ford mà bạn có thể mua chúng.

Theo thông cáo báo chí của hãng được đăng lại trên trang Autoblog thì kho ảnh hiện nay có trên 5.000 bức ảnh, mọi người có thể lên trang web ở địa chỉ nêu trên để chọn cho mình những bức ảnh yêu thích và chọn khổ ảnh để đặt in với giá khởi điểm là 59,99 đô la Mỹ. Ngoài ra, trang web còn có chức năng gửi thiệp điện tử, bạn có thể chọn một tấm hình và gửi cho người thân của mình.

Giám đốc Marketing của Ford, Betsy McKelvey nói trong thông cáo báo chí rằng, từ nay đến cuối năm 2011 sẽ có thêm 5.000 bức ảnh nữa được tải lên trang web này.

Dù mới ra mắt nhưng trang web đã có khoảng 500 khách hàng truy cập. Autoweek dẫn lời Betsy McKelvey nói lại với những đại lý bán xe của Ford rằng, họ đều là những người yêu thích xe hơi, những người này trước sau gì cũng là khách hàng của Ford.

3 chiếc Cobra thắng trong cuộc đua năm 1963
Chiếc xe Continental Mark II năm 1956

Nguồn: Autoblog – Autoweek

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới