Thứ Tư, 8/02/2023, 01:34
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ford tăng gấp đôi lượng xe bán nhờ bán đến nửa đêm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford tăng gấp đôi lượng xe bán nhờ bán đến nửa đêm

Quốc Hùng

Ford tăng gấp đôi lượng xe bán nhờ bán đến nửa đêm
Dòng xe Fiesta của Ford Việt Nam được tiêu thụ nhiều trong tháng 6 rồi -Ảnh minh họa: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ford Việt Nam cho biết nhờ chương trình bán hàng đến nửa đêm trong tháng 6-2012, có 437 xe Ford các loại được bán, tăng gần gấp đôi so với tháng trước.

>>> Ford tổ chức ngày hội bán hàng.

Các dòng xe của Ford bao gồm Ford Fiesta mới, Ford Escape, Ford Everest, Ford Focus và Ford Transit đều đạt số lượng bán ra cao nhất trong nửa đầu năm nay. Trong đó, có đến 100 xe Fiesta mới được bán trong tháng 6, Ford Focus được 99 xe và Ford Everest được 90 xe, Ford Escape được 62 xe.

Chương trình “Ngày hội bán hàng đến nửa đêm” được tổ chức lần đầu tiên trong tháng 6 đã giúp thu hút khách hàng tới các đại lý trưng bày xe của Ford trên toàn quốc và mang lại doanh thu bán hàng cao nhất vào cuối tháng. Ford Việt Nam cho biết sẽ tiếp tục mở rộng chương trình khuyến mãi trong tháng 7.

Ford Việt Nam hy vọng đà tăng trưởng năm 2011 của công ty sẽ tiếp tục trong năm nay với sự ra mắt của xe Ford Ranger mới và Ford Focus mới. Đây là một phần của việc giới thiệu 8 mẫu xe mới nằm trong kế hoạch Một Ford cho thị trường châu Á Thái Bình Dương trước năm 2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới