Thứ Hai, 5/06/2023, 15:00
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Công ty Ford Việt Nam phối hợp cùng với Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Quỹ phòng chống thương vong châu Á (AIPF), và kênh VOV Giao thông vừa phát động chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” lần thứ 4.

Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn tại TPHCM – Ảnh: Lê Hoàng

Chương trình gồm hai khóa đào tạo miễn phí tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 6 và ngày 7-5-2011 và tại sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất, TPHCM vào ngày 28 và 29-5-2011.

Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” là một chương trình toàn cầu do công ty Ford tổ chức nhằm giúp huấn luyện miễn phí cũng như cung cấp các kỹ năng điều khiển xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho các lái xe Việt Nam.

Trọng tâm của chương trình đào tạo năm nay bao gồm các phương pháp lái xe tiết kiệm nhiên liệu nhằm giảm thiểu những tác hại xấu đến môi trường. Bên cạnh việc cung cấp những kỹ năng lái xe an toàn cơ bản và ứng dụng các phương pháp lái xe tiết kiệm nhiên liệu, kinh nghiệm xử lý trong các tình huống đặc biệt, cách chăm sóc và bảo dưỡng xe đúng kỳ hạn cũng sẽ được các chuyên gia đề cập đến cho các học viên.

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2008 cho đến nay, đã có hơn 4.000 lái xe được đào tạo miễn phí và chương trình không chỉ diễn ra ở Hà Nội và TPHCM mà còn mở rộng đến Đà Nẵng, Daklak, Nha Trang và Hải Phòng.

Năm nay, chương trình sẽ được tiếp tục mở rộng thêm tại Quảng Ninh, Vinh và Cần Thơ. Dự kiến sẽ có thêm khoảng 1.500 người tại Việt Nam được đào tạo bởi chương trình năm 2011.

Chương trình mở rộng cho tất cả những cá nhân và tổ chức có nhu cầu tham gia khóa đào tạo. Để tham gia chương trình, cá nhân và tổ chức có thể đăng ký qua đường dây nóng miễn phí của Ford Việt Nam 1800-588888.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới