Thứ Ba, 18/01/2022, 15:29
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ford Việt Nam xuất xưởng xe Fiesta

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ford Việt Nam xuất xưởng xe Fiesta

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 21-4, chiếc Fiesta hoàn toàn mới đầu tiên đã được xuất xưởng tại nhà máy Ford Hải Dương, đánh dấu việc chính thức đi vào sản xuất mẫu xe nhỏ toàn cầu này của Ford tại Việt Nam.

>> Ford Fiesta 2011: Lựa chọn thời xăng tăng giá

>> Ford Việt Nam phát động cuộc thi Fiesta Hunt

Ford Việt Nam chính thức xuất xưởng xe Fiesta hoàn toàn mới tại nhà máy ở Hải Dương

Fiesta lắp ráp tại Việt Nam gồm 4 cửa và 5 cửa. Theo Ford Việt Nam, Fiesta sẽ đến tay người tiêu dùng thông qua các đại lý của Ford Việt Nam trên toàn quốc từ đầu tháng 5 này.

Fiesta hoàn toàn mới được sản xuất trên dây chuyền lắp rắp của nhà máy Hải Dương. Nhà máy này có công suất 14.000 xe một năm và hiện đang sản xuất các mẫu xe của công ty bao gồm Ford Everest, Ford Escape, Ford Mondeo, Focus và dòng xe thương mại mini-bus 16 chỗ Ford Transit.

Theo Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Laurent Charpentier, việc đưa thêm một sản phẩm toàn cầu trong kế hoạch “Một Ford” (các sản phẩm của Ford trên toàn cầu đều giống nhau) vào dây chuyền sản xuất tại Hải Dương đánh dấu tầm quan trọng của Việt Nam trong kế hoạch kinh doanh của tập đoàn Ford.

Tính đến này, kể từ khi được bán ra, gần 1,2 triệu chiếc xe Fiesta mới đã được tiêu thụ trên khắp các thị trường châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á Thái Bình Dương và châu Phi.

Ông Laurent tin vào sự thành công mà Fiesta sẽ đạt được tại thị trường Việt Nam. Hiện đã có khoảng 300 khách hàng đăng ký mua mẫu xe này tại các đại lý của Ford Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới