Thứ Hai, 4/07/2022, 00:34
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Four Seasons Resort The Nam Hai 3 năm liền được đánh giá ‘5 sao’

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Four Seasons Resort The Nam Hai 3 năm liền được đánh giá ‘5 sao’

Chứng nhận “5 sao” – mức cao nhất trong khung đánh giá của Forbes Travel Guide – một lần nữa đã được trao cho Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An. Đây là lần thứ 3 liên tiếp, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An ghi dấu trên bản đồ dịch vụ du lịch “siêu sang” thế giới.

Tham gia vào hệ thống xếp hạng Forbes Travel Guide từ năm 2019 đến nay, Four Seasons Resort The Nam Hai, Hội An đã 3 lần được đánh giá “5 sao” – mức cao nhất trong khung đánh giá này.

Four Seasons Resort The Nam Hai 3 năm liền được đánh giá '5 sao'

Tọa lạc bên bờ biển Hà My với 100 căn biệt thự sang trọng ẩn mình giữa vườn dừa xanh mát rộng 35ha, Four Seasons Resort The Nam Hai mang đến một không gian tinh tế hiếm có với lối kiến trúc mang đậm bản sắc Việt hòa quyện với thiên nhiên. 

Tai khu vực trung tâm, Four Seasons Resort The Nam Hai có đến ba hồ bơi vô cực nối tiếp nhau hướng thẳng ra biển Đông, gồm một hồ bơi gia đình có chế độ nước ấm vào mùa đông, tiếp đến là bể bơi Lap Pool dành cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe, và cuối cùng là hồ bơi tràn bờ sát biển tĩnh lặng chỉ dành cho người trên 16 tuổi. Khối kiến trúc 3 hồ bơi này từng được vinh danh là một trong những bể bơi vô cực đẹp nhất thế giới bởi tạp chí về kiến trúc uy tín Architecture Digest.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp thiên nhiên của dải đất duyên hải miền Trung, Four Seasons Resort The Nam Hai còn kiến tạo một sự kết nối thiêng liêng đến bản sắc văn hóa Việt với “The Heart of the Earth Spa” được truyền cảm hứng từ những lời dạy của thiền sư Thích Nhất Hạnh. Mỗi chi tiết nhỏ tại The Heart of the Earth Spa đều mang đến một thông điệp đầy ý nghĩa, từ cách sống chánh niệm với các lớp thiền hay yoga cho đến cách kết nối với mẹ Trái Đất thông qua âm hưởng của Chén Hát Pha Lê trong mỗi bài trị liệu. Nơi đây từng được tạp chí du lịch nổi tiếng của Anh Condé Nast Traveller vinh danh là một trong 5 spa tốt nhất thế giới năm 2019.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới