Thứ Năm, 1/12/2022, 06:55
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoFPT giới thiệu phần mềm dành cho phòng khám y tế

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT giới thiệu phần mềm dành cho phòng khám y tế

Đình Nghĩa

FPT ra mắt phầm mềm dành cho phòng khám ngành y – Ảnh: Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần hệ thống thông tin FPT đã ra mắt dòng sản phẩm phần mềm quản lý phòng khám FPT.eCLINIC dành cho các phòng khám ngành y vào hôm nay 3-11.

Phần mềm này gồm 3 phiên bản Basic, Standard, Advance có các mức giá dao động từ 80 đến 200 triệu đồng/phần mềm tùy thuộc vào loại hình phòng khám lớn hay nhỏ.

Theo đó, dòng sản phẩm này sẽ giúp quản lý phòng khám một cách dễ dàng, từ quản lý thông tin bệnh nhân, bệnh án điện tử, ra toa thuốc… Ngoài ra phầm mềm này còn giúp quản lý các hoạt động chung của phòng khám như kho dược, báo cáo tài chính, thu tiền từ bệnh nhân…

Ông Phạm Anh Chiến, Tổng giám đốc Công ty phát triển phần mềm FPT cho biết, ngoài việc cho khách hàng dùng thử sản phẩm khoảng 1 tháng, công ty còn hỗ trợ miễn phí trong việc đào tạo nhân viên các phòng khám cho đến khi sử dụng nhuần nhuyễn phần mềm này.

Phần mềm này là sản phẩm được thu nhỏ từ hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện (FPT.eHospital) mà FPT đã giới thiệu trước kia, cho phù hợp với quy mô nhỏ của các phòng khám.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới