Thứ Tư, 7/12/2022, 02:36
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoFPT mở công ty tại Đức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT mở công ty tại Đức

Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Công ty phần mềm FPT – một thành viên của Tập đoàn FPT, đã mở công ty tại Đức, đánh dấu sự có mặt của FPT tại quốc gia thứ 12 trên thế giới.

Tổng giám đốc FPT Software Nguyễn Thành Lâm, cho biết việc thành lập công ty tại Đức nằm trong chiến lược của công ty phần mềm FPT nhằm phát triển dịch vụ và thị trường mới, góp phần đạt mục tiêu tăng trưởng 30% mỗi năm.

Công ty TNHH FPT Đức sẽ hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn ủy thác, quản lý và xây dựng hệ thống thông tin; sản xuất, ủy thác và phân phối phần mềm đóng gói; sản xuất và ủy thác phát triển phần mềm ứng dụng; chuyển giao và phối hợp đào tạo kỹ sư phần mềm tại thị trường Đức. Bên cạnh đó, công ty sẽ cung cấp cho thị trường châu Âu các dịch vụ về mảng công nghệ mới, công nghệ nhúng; dịch vụ nghiên cứu và phát triển (R&D); đồng thời mở rộng và phát triển quan hệ đối tác với các doanh nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin trên thị trường Đức.

Ông Uwe Schlager, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và am tường thị trường Đức làm giám đốc điều hành của FPT Đức. Trụ sở của công ty được đặt tại số 34, phố Dornhofstrabe, thành phố Neu – Isenburg.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới