Thứ Tư, 19/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

FPT phân phối thiết bị lưu trữ điện của APC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT phân phối thiết bị lưu trữ điện của APC

Hà Vân

Đại diện của FPT và APC bắt tay hợp tác. Ảnh: Thu Hiền

(TBKTSG Online) – Công ty Phân phối FPT, hôm 21-4 đã ký kết hợp tác với APC để phân phối các sản phẩm lưu trữ nguồn điện cho hộ gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Theo đó, FPT sẽ độc quyền phân phối các sản phẩm lưu trữ nguồn điện UPS cùa APC như Back UPS ES 500VA, Back- UPS RS 500 AS… cho phân khúc hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với việc trở thành nhà phân phối độc quyền, FPT sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh cho sản phẩm UPS và chịu trách nhiệm trong việc bảo hành sản phẩm.

Ông Teng Seen Khoo, Phó chủ tịch APC khu vực ASEAN, cho biết APC đã hoạt động tại thị trường Việt Nam 8 năm qua, chủ yếu cung cấp thiết bị lưu trữ nguồn điện cho các dự án CNTT lớn và các doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2010, công ty này mở rộng thị phần sang nhóm khách hàng cá nhân vì theo khảo sát của APC thì nhu cầu lưu trữ nguồn điện cho thiết bị CNTT của người tiêu dùng Việt Nam đang tăng lên. “Đây là phân khúc thị trường tiếm năng, vì vậy APC sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh đối với mảng này”, ông Khoo nói.

APC đã hợp tác với FPT Distribution và Công ty Phân phối ADG từ năm 2004, chuyên cung cấp UPS cho doanh nghiệp lớn và các dự án. Bắt đầu từ năm 2010, riêng đối với phân khúc UPS dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ do FPT độc quyền phân phối.

APC thuộc Tập đoàn Schneider Electric, là nhà cung cấp nguồn tối thiết và các dịch vụ làm mát, phầm mềm và các thiết bị công nghiệp cho doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu và các ứng dụng cho sàn nhà máy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới