Thứ Hai, 24/01/2022, 16:57
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

FPT Software ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho E.ON

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT Software ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho E.ON

Vân Ly

FPT Software ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho E.ON
Nhân viên công ty phần mềm FPT. Ảnh: Thu Huyền

(TBKTSG Online) – Nguồn tin từ Công ty phần mềm FPT (FPT Software) cho biết, công ty này vừa kí hợp đồng cung cấp dịch vụ trong vòng 3 năm với E.ON (Tập đoàn Năng lượng châu Âu).

Theo hợp đồng, FPT Software sẽ cung cấp cho E.ON các dịch vụ: phát triển phần mềm (software developing), kiểm thử (testing) và quản trị dự án (project management). E.ON là tập đoàn đang hoạt động tại 30 quốc gia với 35 triệu khách hàng.

Hiện giá trị hợp đồng của dự án không ấn định, sẽ theo từng giai đoạn và tùy công việc, song FPT Softwave kỳ vọng có thể lên tới trên 10 triệu đô la Mỹ.

Được biết, sau hợp đồng với RWE hồi tháng 6/2014, đây là hợp đồng lớn thứ 2 của FPT Software trong lĩnh vực năng lượng.

Trước đó, cũng tại thị trường Đức, FPT Software đã ký hợp đồng dự án cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm, kiểm thử và thiết kế giải pháp với DCI AG, công ty Đức chuyên cung cấp các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử. Dự án được kỳ vọng sẽ tăng quân số từ 5 người lên 35-100 người trong vòng 18 tháng đầu tiên.

Năm 2014, doanh thu từ thị trường châu Âu của FPT Software (trong đó Đức là thị trường đóng góp quan trọng nhất) đạt 421 tỷ đồng, tương đương 19,8 triệu đô la Mỹ, tăng trưởng 117% so với năm 2013.

Xem thêm:

>>> 2014, doanh thu FPT Software tăng mạnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới