Thứ Năm, 30/03/2023, 21:17
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Frasers Property khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội, mở rộng thị trường phía Bắc 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Frasers Property Vietnam (FPV), một trong các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu quốc gia, vừa ra thông báo về việc tăng cường sự hiện diện tại miền Bắc Việt Nam với việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. Kế hoạch Bắc tiến lần này nằm trong chiến lược phát triển toàn quốc đầy tham vọng của Frasers Property với những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là khai thác những dự án tiềm năng lớn và mang đến các giá trị dài lâu trên khắp miền Bắc Việt Nam.

CEO Tập đoàn Frasers Property – ông Panote Sirivadhanabhakdi (ngồi bên phải ảnh) và CEO Frasers Property Vietnam – Ông Lim Hua Tiong (ngồi bên trái ảnh) trong ngày ra mắt văn phòng mới tại Hà Nội.

FPV luôn chọn những vị trí đắc địa để đặt làm trụ sở, nếu như Melinh Point là tòa văn phòng hạng A tại trung tâm thành phố Quận 1 do chính FPV phát triển và quản lý, được chọn là trụ sở chính đầu tiên của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì lần hiện diện này tại Hà Nội, FPV đã chọn HCO, một tòa văn phòng nằm trong khu phố sầm uất của Quận Hoàn Kiếm Hà Nội là nơi đặt văn phòng đại diện tiếp theo. Văn phòng mới này sẽ là nơi làm việc của đội ngũ các chuyên gia quốc tế và những nhân viên xuất sắc để giúp FPV nhanh chóng hiện thực hóa khát vọng thống lĩnh thị trường.

Edwin Tan, Phó Tổng Giám Đốc FPV chia sẻ: “Việc khai trương văn phòng tại Hà Nội là một phần trong kế hoạch tăng trưởng tổng thể mà FPV đang hướng đến, là cơ sở để chúng tôi có cơ hội được phục vụ lượng khách hàng tiềm năng lớn, là văn phòng đại diện để chúng tôi kết nối và triển khai các danh mục đầu tư phía Bắc đang chuẩn bị ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất.”

FPV là công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các dự án làm nên tên tuổi trong ba lĩnh vực chính của bất động sản đó là công nghiệp, thương mại và nhà ở. FPV cũng là công ty bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức Sáng kiến Mục tiêu Dựa trên Cơ sở khoa học (Science Based Targets initiative – SBTi) công nhận các mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính. Theo đó, FPV cam kết giảm 46.2% lượng phát thải khí nhà kính tuyệt đối theo quy chuẩn phát thải tại Phạm vi 1, 2 và 3 vào năm tài chính 2030 so với năm tài chính cơ sở 2019.

Những dự án nổi bật trong danh mục đầu tư tại Việt Nam bao gồm:

  • Khu công nghiệp Binh Duong Industrial Park, một trong những dự án đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế hướng đến cấp chứng nhận công trình xanh LEED Gold với các tiêu chí chuyên môn cao đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ từng tính năng trong thiết kế bền vững để nâng cao hiệu quả sản xuất, năng suất làm việc và sức khỏe cho người lao động trong khu công nghiệp.
  • Cao ốc văn phòng Melinh Point là dự án đang hoạt động đầu tiên tại Việt Nam đạt được chứng nhận công trình xanh Green Mark hạng Bạch Kim cao nhất công nhận bởi Bộ Xây Dựng Singapore.
  • Q2 Thao Dien, khu phức hợp cao cấp nhà ở, văn phòng và thương mại kết hợp, với Worc@Q2 là khu tháp văn phòng năng động hiện đại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới