Thứ Ba, 25/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Frasers Property Vietnam kiến tạo tương lai với những cam kết bền vững không phát thải carbon trong Ngày Trái Đất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Frasers Property Vietnam vừa thông báo rằng công ty đang trên lộ trình phát triển tốt để trở thành một doanh nghiệp bền vững của quốc gia với cam kết không phát thải carbon trước năm 2050. Nhân sự kiện Ngày Trái Đất 2022, ngày 22-4 hàng năm, Frasers Property Vietnam đang đạt được những cải tiến đáng kể hướng tới năm mục tiêu bền vững chính bao gồm:

  1. Đạt carbon ròng bằng không trước năm 2050;
  2. Nâng cao khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu và thiết lập kế hoạch thích ứng và giảm thiểu rủi ro trước 2024; 
  3. 80% dự án do Frasers Property sở hữu và quản lý được chứng nhận công trình xanh trước 2024; 
  4. Tối ưu danh mục đầu tư các công trình với nguồn tài chính xanh và bền vững trước năm 2024;
  5. Tổ chức đào tạo về Phát triển Bền Vững dành cho nhân viên vào năm 2021.

Với những mục tiêu trên, Frasers Property Vietnam vinh dự thông báo 100% nhân viên của Frasers Property Vietnam đã được đào tạo chuyên ngành về tính bền vững. Các dự án đang phát triển theo lộ trình không phát thải carbon dựa trên phương pháp tiếp cận của đề án Những Sáng Kiến Mục Tiêu trên cơ sở Khoa học (SBTi) để giảm thiểu lượng carbon trong mục tiêu ngắn hạn đến năm 2030. 

Ngày Trái đất là một cột mốc quan trọng hàng năm, cán bộ nhân viên Frasers Property Vietnam đã tình nguyện tham gia ngày hội trồng cây được tổ chức tại Khu công nghiệp Binh Duong Industrial Park với hàng trăm cây bản địa được trồng và có kế hoạch mở rộng hơn trong những tháng tới. Hơn nữa, Khu công nghiệp Binh Duong Industrial Park đang trên đà trở thành khu công nghiệp xanh của Việt Nam đạt chứng chỉ LEED. 

Dự án thương mại Melinh Point là minh chứng cho những đóng góp của công ty trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu khi nó đã hoàn thành cuộc Cải tiến Nâng cấp Tài sản (AEI), trở thành tòa nhà hiện hữu đầu tiên tại Việt Nam đạt được Chứng nhận Xanh danh giá nhất với hạng Bạch Kim do Bộ Xây dựng Singapore (BCA) công nhận. Frasers Property Vietnam hiện đã sẵn sàng cho chặng đường đưa Worc@Q2 đạt chứng nhận công trình xanh với trọng tâm chính là các giải pháp tiết kiệm năng lượng.

Để nâng cao nhận thức và hành động của con người về các vấn đề khí hậu, bắt đầu từ hai năm trước, hầu hết các khách thuê tại các dự án thương mại như Melinh Point đã bắt đầu thực hiện thỏa thuận thuê xanh, và sẽ ứng dụng tương tự đối với Worc@Q2 cũng như dự án khu công nghiệp đầu tiên là Binh Duong Industrial Park.

Để kỷ niệm Ngày Trái Đất 2022 và nâng cao nhận thức của mọi người về tính bền vững, Frasers Property Vietnam sẽ phát hành đoạn phim ngắn về tính bền vững. Theo đuổi lý tưởng bền vững một cách có ý nghĩa cần có sự đổi mới liên tục để đạt được những tác động rộng và lớn nhất cho môi trường và tất cả các bên liên quan. Xem đoạn phim tại đường dẫn đính kèm: https://youtu.be/gykvZMTWESw 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới