Thứ Năm, 9/02/2023, 06:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Fuji Xerox kỷ niệm 33 năm ngày ra đời chiếc máy in laser đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fuji Xerox kỷ niệm 33 năm ngày ra đời chiếc máy in laser đầu tiên

Máy in Xerox 9700 ra đời vào năm 1977, là chiếc máy in đầu tiên có thể in đồng thời các văn bản từ máy tính, các biểu mẫu thương mại và hàng loạt hình ảnh sử dụng công nghệ laser.

Vừa qua, Fuji Xerox, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và kỹ thuật in ấn tiên tiến đã kỷ niệm 33 năm ngày phát minh chiếc máy in laser đầu tiên trên thế giới – Xerox 9700 đồng thời công bố doanh thu tăng đến 1900% tại thị trường Việt Nam.

Máy in Xerox 9700 ra đời vào năm 1977, là chiếc máy in đầu tiên có thể in đồng thời các văn bản từ máy tính, các biểu mẫu thương mại và hàng loạt hình ảnh sử dụng công nghệ laser. Tiên phong trong công nghệ in khô, Xerox có lợi thế nhất định so với những đối thủ khác trong việc phát triển công nghệ này. Nguyên mẫu của chiếc Xerox 9700 là sự kết hợp của máy copy Xerox và máy scan.

Ông Vincent Sim, Tổng giám đốc khu vực Đông Nam Á của Công ty Fuji Xerox, cho biết: “Sự ra đời của Fuji Xerox 9700 đã mở ra bước tiến đầu tiên và là cuộc cách mạng trong ngành in ấn theo công nghệ laser. Về mặt kỹ thuật, đó là bước đột phá, tác động mạnh mẽ đến ngành công nghiệp máy tính đang phát triển như vũ bão vào những năm 70 -80. Sau 33 năm phát triển, máy in laser đã đạt được những gì mà các nhà phát minh ra nó mong muốn, trở thành giải pháp in ấn trung tâm của các công việc văn phòng cần có liên kết chặt chẽ với nhau”.

Sở hữu nhiều thành tựu về mặt công nghệ in ấn phát triển cùng một chiến lược kinh doanh, chăm sóc khách hàng phù hợp đã giúp Công ty Fuji Xerox (FXPC) đạt mức lợi nhuận 800% kể từ khi gia nhập khối châu Á – Thái Bình Dương năm 2003.

Đặc biệt, tại Việt Nam, Công ty Fuji Xerox đã đạt lợi nhuận cao nhất – 1900% chỉ trong vòng một năm phát triển. Một số mẫu máy in thông dụng nhất của Fuji Xerox đã được giới thiệu đến thị trường Việt Nam bao gồm: Phaser 3124 (máy in trắng đen laser A4), Phaser 3200MFP/ B/ N (máy in trắng đen laser A4 đa chức năng) và DocuPrint C1110B/ C1110 (máy in màu laser A4). Nhân dịp kỷ niệm 33 năm tiên phong về công nghệ in laser và sự gia tăng doanh thu vượt bậc, Công ty Fuji Xerox sẽ ưu đãi nhiều quà tặng miễn phí và giảm giá đối với từng loại máy in và hàng loạt sản phẩm của Fuji Xerox tại các đại lý bán lẻ trên thị trường Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới