Thứ Hai, 29/05/2023, 00:30
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Furama Đà Nẵng nhận nuôi dưỡng cá heo bị lâm nạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Furama Đà Nẵng nhận nuôi dưỡng cá heo bị lâm nạn

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Khu nghỉ dưỡng Furama hôm nay đã nuôi nhận một con cá heo bị nạn, trôi vào bờ biển Đà Nẵng sáng nay sau khi biết được thông tin này trên mạng xã hội Facebook.

Furama Đà Nẵng nhận nuôi dưỡng cá heo bị lâm nạn
Cá heo đang được chăm sóc tại Khu nghỉ dưỡng Furama chiều nay. Ảnh: Nhân Tâm

Hiện cá heo đang được theo dõi sức khỏe và các chuyên gia đã chăm sóc ban đầu. Theo các chuyên gia của Furama, khi họ cảm thấy cá heo đủ sức khỏe sẽ tiến hành vận chuyển đến nơi tốt hơn trước khi trả về đại dương.

Được biết, sáng sớm nay trong lúc đi dạo bờ biển Đà Nẵng, một nhóm bạn trẻ đã phát hiện chú cá heo bị thương dạt vào bờ. Chú cá heo nặng khoảng 20kg. Các tình nguyện viên nhóm bảo vệ môi trường biển One Ocean thay nhau giữ phần đầu nổi lên mặt nước để cá thở.

Anh Lê Chiến (nhóm One Ocean) cho biết các tình nguyện viên và cán bộ thú y Đà Nẵng biết tin và đã có mặt để sát trùng vết thương, cho cá uống sữa, nhờ một nhóm bên bảo vệ động vật đến tiêm thuốc giảm đau cho cá và túc trực bên cá suốt đêm. Đồng thời, anh  đã livestream lên trang Quản lý đô thị Đà Nẵng để kêu gọi cơ quan chuyên môn và Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà hỗ trợ giúp cứu hộ cho động vật này an toàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới