Thứ Năm, 8/06/2023, 15:31
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


“Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” sẽ được phát hành tại Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” sẽ được phát hành tại Mỹ

Nguyễn Huy

(TBKTSG Online) –  Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo First News – Trí Việt đã ký kết với Nhà xuất bản Forist (Mỹ) nhằm chuyển giao bản quyền tiếng Anh quyển sách Gạc Ma – Vòng tròn bất tử.

Ông James G Zumwalt, đại diện Nhà xuất bản Forist, ký kết mua bản quyền tiếng Anh quyển Gạc Ma – vòng tròn bất tử với ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc Công ty Trí Việt – Firstnews

Tại buổi ký kết diễn ra sáng nay, ông James G Zumwalt, đại diện Nhà xuất bản Forist cho biết ông đã đến Việt Nam nhiều lần để tìm hiểu về cuộc chiến tranh tại Việt Nam và những con người phía bên kia chiến tuyến. Từ đó ông đã viết cuốn sách Chân trần chí thép, và cũng biết thêm về sự kiện Gạc Ma năm 1988.

"Tôi muốn mang quyển sách về Mỹ để công chúng Mỹ biết rõ hơn về sự kiện này”, ông nói.

Gạc Ma – Vòng tròn bất tử được Công ty sách Firstnews – Trí

Sau 4 năm ròng rã biên tập, chỉnh sửa… sáng 10-7 tại TPHCM, buổi họp báo ra mắt cuốn Gạc Ma – Vòng tròn bất tử diễn ra trang trọng với nhiều câu chuyện cảm động phía sau trang sách và gia đình các liệt sỹ.

Việt phát động từ năm 2014. Nhóm biên soạn đã gặp gỡ và phỏng vấn gia đình 64 liệt sỹ và những người am hiểu sự việc, từ đó tập hợp lại những câu chuyện cảm động về lòng yêu nước và sự hy sinh anh dũng của người lính Việt Nam.

Gạc Ma – Vòng tròn bất tử do Thiếu tướng Lê Mã Lương chủ biên cùng các cố vấn như ông Đào Văn Lừng, nguyên Vụ trưởng Tuyên giáo trung ương phía Nam, Chuẩn đô đốc Lê Kế Lâm, và đại diện gia đình của 64 liệt sỹ đã hy sinh tại Gạc Ma biên soạn. Trước khi chính thức ra mắt vào hôm nay, 10-7, cuốn sách đã bán được 2.000 bản.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới