Thứ Năm, 8/12/2022, 13:01
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGamuada Land gây quỹ hơn 4,5 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gamuada Land gây quỹ hơn 4,5 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim

Phan Huy

(TBKTSG Online) – Nhà phát triển bất động sản Gamuda Land ngày 16-12 đã tổ chức sự kiện "Chạy vì trái tim" tại khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, thu hút gần 15.000 người tham gia, gây quỹ hơn 4,5 tỉ đồng hỗ trợ việc cứu sống hơn 140 em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam.

Gamuada Land gây quỹ hơn 4,5 tỉ đồng cho trẻ em mắc bệnh tim
Sự kiện "Chạy vì trái tim" do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức hôm 16012 đã thu hút gần 15.000 người tham gia, gây quỹ hơn 4,5 tỉ đồng hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

Ông Wyeren Yap Vooi Soon, Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC), chia sẻ trong hơn một thập kỷ hoạt động tại thị trường Việt Nam, Gamuda Land luôn thể hiện cam kết hỗ trợ và cống hiến của doanh nghiệp với cộng đồng thông qua việc tổ chức các hoạt động xã hội khác nhau và ngày hội "Chạy vì trái tim" là một trong những hoạt động từ thiện thường niên. Năm 2018, "Chạy vì trái tim" sẽ tiếp nối hành trình xây dựng một cộng đồng nhân văn không chỉ cho cư dân tại Celadon City mà còn cho người dân ở các khu vực lân cận. "Chúng tôi muốn tạo nên một ngày chạy bộ từ thiện bổ ích, khuyến khích người dân rèn luyện sức khoẻ, đồng thời kết nối, sẻ chia và giúp đỡ các em nhỏ thiếu may mắn trên khắp Việt Nam", ông nói.

Sự kiện chạy bộ từ thiện lần thứ 6 này do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức, với sự tham gia đồng hành của các ca sĩ Ngô Kiến Huy, Phương Vy Idol, Hà Nhi Idol, Diễm My 9x và Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm… Bên cạnh đó, có sự đóng góp từ các tổ chức hảo tâm, các doanh nghiệp như Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Trường Quốc tế Á Châu, Công ty cổ phần Xây lắp và Vật tư Xây dựng (CBM), Công ty cổ phần Fecon South, Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings, Công ty TNHH Quản lý đầu tư VinaCapital…

Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Ở Việt Nam, nhà đầu tư này đã xây dựng và quản lý hai dự án lớn là Celadon City tại TPHCM và Gamuda City tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới