Thứ Bảy, 2/07/2022, 07:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Gamuda Land hợp tác chiến lược với CitySmart

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gamuda Land hợp tác chiến lược với CitySmart

K.A

(Địa ốc) – Công ty cổ phần Gamuda Land đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Công ty TNHH CitySmart Việt Nam nhằm đưa hệ thống trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear đi vào hoạt động tại khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, TPHCM. Mục tiêu của việc hợp tác này nhằm mang đến dịch vụ giáo dục hiện đại phục vụ nhu cầu của các thế hệ trẻ sinh sống trong khu đô thị Celadon City và khu vực lân cận.

Đại diện Gamuda Land cho biết đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi quyết định hợp tác với Canada Maple Bear và đây là đơn vị uy tín trong việc phát triển hệ thống giáo dục hiện đại.

Trong suốt thời gian hợp tác, Gamuda Land sẽ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear. Theo đó, dự án sẽ đi vào hoạt động giai đoạn 1 trên quỹ đất gần 7.000 mét vuông, vốn đầu tư ban đầu lên đến 60 tỉ đồng. Dự kiến trường sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 11-2018 với chi phí vận hành khoảng 12 tỉ đồng.

“Việc hợp tác này là dấu mốc quan trọng, chính thức khởi động cho các dự án giáo dục của Gamuda Land trong tương lai. Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đến từ Canada và tâm huyết của Gamuda Land, trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear sẽ trở thành địa chỉ tin cậy về chất lượng giáo dục dành cho cư dân Celadon City”, đại diện Gamuda Land phát biểu.

Mamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) với các hoạt động đầu tư về xây dựng, hạ tầng, phát triển đô thị tại Úc, Singapore và Việt Nam. Tại Việt Nam, ngoài Celadon City, hiện Gamuda Land còn đầu tư dự án khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới