Thứ Bảy, 27/11/2021, 21:59
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Gần 1.300 tỉ đồng xây khu căn hộ phức hợp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gần 1.300 tỉ đồng xây khu căn hộ phức hợp

Đình Dũng

Phối cảnh dự án Water Garden ở Thủ Đức, TPHCM

(TBKTSG Online) – Công ty phát triển hạ tầng và bất động sản Thái Bình Dương (PPI) cho biết vừa được UBND TPHCM chấp thuận cho đầu tư dự án nhà ở trên diện tích đất hơn 2 héc ta vừa được thu hồi tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM.

Ông Phan Anh Dũng, Phó tổng giám đốc Công ty PPI, cho biết công ty này sẽ đầu tư khoảng 1.275 tỉ đồng để phát triển khu phức hợp căn hộ và dịch vụ bên sông Sài Gòn (Water Garden) trên diện tích đất trên.

Ông Dũng cho biết hiện công ty đang xúc tiến các thủ tục và thiết kế chi tiết cho dự án này, dự kiến sẽ được xây dựng gồm bốn tòa cao ốc với các khu dịch vụ thương mại, siêu thị, công viên, thể dục thể thao và vui chơi giải trí.

Dự kiến, Water Garden sẽ được xây dựng trong khoảng thời gian bốn năm.

Đây là khu đất thuộc dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà ở được giao cho Công ty Xây dựng và Kinh doanh nhà Phú Nhuận từ năm 1998, nhưng công ty này đến nay không hoàn thành công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án. Do vậy khu đất đã bị thu hồi và giao lại cho Công ty PPI để tiếp tục phát triển dự án nhà ở.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới