Chủ Nhật, 1/10/2023, 13:15
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gần 500 gian hàng triển lãm máy móc công nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gần 500 gian hàng triển lãm máy móc công nghiệp

Quốc Hùng

Gần 500 gian hàng triển lãm máy móc công nghiệp
Ông Phạm Quỳnh Giang (giữa), đại diện ban tổ chức triển lãm, trả lời những câu hỏi của phóng viên tại buổi họp báo -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp ngành nhựa & cao su; đóng gói bao bì & in ấn; in ấn & nhãn mác; chế biến thực phẩm- máy móc – thiết bị công cụ; và tự động hóa 2012 mặc dù còn hơn một tháng nữa mới diễn ra nhưng hiện đã thu hút hơn 230 đơn vị đăng ký giam gia với gần 500 gian hàng.

Tại buổi họp báo công bố về triển lãm lần thứ 12 này diễn ra ngày 19-9 ở TPHCM, ban tổ chức gồm Công ty cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad chi nhánh TPHCM và Công ty Quốc tế Chan Chao, cho biết triển lãm năm nay có diện tích trưng bày là 10.000 m2, tăng 20% so với năm trước. Doanh nghiệp Trung Quốc và Đài Loan chiếm đa số trong tổng số 11 nước và vùng lãnh thổ có doanh nghiệp tham gia.

Triển lãm được kết hợp nhiều ngành công nghiệp nói trên còn được gọi tắt là VietnamPlas, VnPackPrint, VnFoodtech, VnPrintLabel & Linkage Vietnam 2012, đến nay có 72 doanh nghiệp Trung Quốc và 68 doanh nghiệp Đài Loan đăng ký tham gia.

Việt Nam có 53 doanh nghiệp tham gia, chiếm vị trí thứ ba ở triển lãm này. Số còn lại đến từ Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật, Malaysia và Thái Lan.

Triển lãm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm công nghiệp, công nghệ mới và dịch vụ tiên tiến của các ngành nói trên, sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 27-10-2012 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới