Thứ Sáu, 22/09/2023, 12:55
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gặp gỡ thông gia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gặp gỡ thông gia

Tường Vi

Poster phim “Meet the Parents: Little Fockers” – Ảnh: MegaStar.

(TBKTSG Online) – Tiếp nối loạt phim Meet the Parents Meet the Fockers đã thu về hơn 800 triệu đô la Mỹ doanh thu phòng vé trong suốt hơn một thập kỷ, phần 3 mang tên Meet the Parents: Little Fockers (Gặp gỡ thông gia) sẽ tái ngộ màn ảnh với những câu chuyện gia đình của các thành viên.

Sau 5 năm kết hôn, Greg Focker (Ben Stiller) và Pam – con gái của Jack Byrnes (Robert de Niro), một cựu nhân viên CIA đã về hưu – hạ sinh cặp sinh đôi tên là Samantha và Henry. Vì ông bố vợ bệnh tim nên Greg được trở thành trụ cột của đại gia đình “The God Focker”. Tuy nhiên, khi Greg làm thêm ở hãng dược phẩm, cô đồng nghiệp xinh đẹp Andi Garcia (Jessica Alba) đã khiến “ông bố vợ khó tính” Jack càng nghi ngờ anh hơn.

Jack theo dõi sát sao mọi hành động của cậu con rể và tìm mọi sơ hở để bắt bẻ anh. Với Greg, mọi việc tệ hại hơn bao giờ hết. Anh vừa muốn tạo ấn tượng tốt với bà hiệu trưởng trường tư danh tiếng vì tương lai của con, vừa phải điều đình với gã chủ thầu xây dựng khi kế hoạch sửa chữa ngôi nhà trong mơ liên tục bị trì hoãn, ảnh hưởng tới dự định tổ chức sinh nhật cho các con tại đây. Đồng thời, Greg phải chống lại sức quyến rũ của cô nàng đồng nghiệp lẳng lơ Andi.

Trước sức ép từ phía các cụ thân sinh của Greg, bố mẹ vợ và người yêu cũ của vợ là Kevin (Owen Wilson), cùng buổi tiệc sinh nhật có nguy cơ sụp đổ, Greg buộc phải chứng minh cho bố vợ rằng anh hoàn toàn có khả năng trở thành trụ cột của một gia đình. Nhưng liệu Greg có vượt qua được thử thách để trở thành trụ cột chính thức của gia đình hay không?

Bộ phim của Mỹ sẽ được khởi chiếu tại hệ thống các rạp MegaStar và Galaxy trên toàn quốc từ ngày 4-2.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới