Thứ Sáu, 7/10/2022, 08:21
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Generali Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Ý ra mắt ngày hội “Sống như ý”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Generali Việt Nam phối hợp cùng Đại sứ quán Ý ra mắt ngày hội “Sống như ý”

Ngày 27-11-2019 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam và Đại sứ quán Ý tại Việt Nam chính thức ra mắt ngày hội “Sống như ý” nhằm thắt chặt quan hệ hữu nghị Việt Nam – Ý.

Ngày hội "Sống như ý" của Generali Việt Nam sẽ có điểm nhấn là đại nhạc hội hoành tráng với nhiều ngôi sao ca nhạc và trình diễn 3D mapping ấn tượng.

Ngày hội “Sống như ý” đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 12-2019, là tiền đề cho các hoạt động thường niên nhằm giới thiệu những giá trị văn hóa đặc sắc của nước Ý đến với người dân Việt Nam, góp phần đẩy mạnh quan hệ hữu nghị, giao lưu văn hóa giữa hai nước. Hoạt động này sẽ do Generali Việt Nam và Tổng Lãnh sự quán Ý tại TPHCM đồng tổ chức vào 2 ngày, ngày 14 và ngày 15-12-2019 tại Dinh Độc Lập.

Là đơn vị đồng tài trợ và tổ chức ngày hội “Sống như ý”, Generali Việt Nam mong muốn truyền tải và lan tỏa những thông điệp sống tốt đẹp và tích cực đến đông đảo người dân Việt Nam. Bà Tina Nguyễn – Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ: "Nhận thấy nhiều nét tương đồng giữa văn hóa và con người Việt – Ý, chúng tôi đặt tên hoạt động này là “Sống như ý”. Cụm từ này có ý chơi chữ mang 2 ý nghĩa, thứ nhất là hãy “sống như người Ý” –  luôn coi trọng quan hệ gia đình, bạn bè, luôn tích cực, lạc quan, tận hưởng những niềm vui giản dị của cuộc sống; và thứ hai là hãy “sống đúng như ý muốn” của mình –  can đảm, mạnh mẽ sống cuộc sống mình hằng mơ ước với nhiệt huyết và đam mê. Chúng tôi hy vọng hoạt động này sẽ mang đến cho khách hàng và cộng đồng những trải nghiệm thú vị, đậm chất Ý, cùng những khoảnh khắc ngọt ngào bên người thân".

Ngày hội “Sống như ý” năm nay sẽ mang đến nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị như "du lịch" đến các địa danh nổi tiếng của nước Ý ngay giữa lòng Sài Gòn, thưởng thức ẩm thực Ý, trải nghiệm lễ hội hóa trang sôi động, múa và nhạc kịch đương đại, tham gia các trò chơi dân gian Ý, trải nghiệm khu công nghệ cao Gentech của Generali. Điểm nhấn của chương trình sẽ là Đại nhạc hội “Sống như ý” diễn ra vào tối chủ nhật ngày 15-12-2019 với màn trình diễn “3D mapping” (trình diễn ánh sáng 3D) ấn tượng cùng sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đặc biệt, vé vào cửa sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí khi người dân đăng ký tham gia tại website https://song-nhu-y.genvita.vn/ và nhận nhiều quà tặng từ ban tổ chức.

 

Mời xem thêm:

Hợp tác bancassurance sẽ giúp đóng góp tới 65% doanh thu phí của ngân hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới