Thứ Hai, 27/03/2023, 13:23
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Gentraco độc quyền phân phối sản phẩm Unilever

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Gentraco độc quyền phân phối sản phẩm Unilever

Từ ngày 9-10-2007 sắp tới Công ty cổ phần Gentraco tại Cần Thơ sẽ chính thức vận hành mạng lưới kinh doanh các sản phẩm của Công ty Unilever Việt Nam. Theo bà Lưu Thị Lan, Trưởng phòng Đầu tư tài chính của Gentraco, Công ty này đã ký hợp đồng độc quyền phân phối hàng của Unilever vào ngày 24- 9 vừa qua.

Công ty này đã đầu tư khoảng 7 tỉ đồng vào mạng lưới kinh doanh mới, gồm sửa sang nhà kho, trang bị khoảng 30 máy Palm – tương tự máy tính xách tay cho nhân viên tiếp thị. “Máy này sử dụng phần mềm Solomon, có rất nhiều tiện ích. Trong máy, luôn cập nhật sẵn các thông tin như đơn giá, mã hàng,.. và khi có đơn đặt hàng, nhân viên nhập trực tiếp vào máy. Đến cuối giờ, những máy này được mang về kết nối với máy chủ ở công ty và thông tin tự động cập nhật, khấu trừ lượng hàng, tính lượng hàng tồn kho… thay vì để nhân viên kế toán phải ngồi đối chiếu cả buổi”, bà Lan cho biết.

Gentraco vốn chuyên về hoạt động xuất khẩu gạo và những năm gần đây luôn dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu gạo ở thành phố Cần Thơ. Năm 2006, Công ty này đã xuất được 236.000 tấn gạo, trị giá khoảng 970 tỉ đồng.

Hồ Hùng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới