Thứ Sáu, 24/03/2023, 21:28
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


GES nhận vốn đầu tư của ngân hàng Nhật

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

GES nhận vốn đầu tư của ngân hàng Nhật

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần dịch vụ thiết bị Toàn cầu (GES) đã công bố việc tiếp nhận vốn đầu tư cổ phần từ Ngân hàng Phát triển Nhật Bản (DBJ) cho giai đoạn phát triển tiếp theo.

Hai bên không tiết lộ con số đầu tư này. Tuy nhiên ông Trần Đôn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành GES, cho biết nguồn vốn nhằm để đầu tư thêm cho cơ sở hạ tầng và tăng cường các dịch vụ khách hàng, phục vụ kế hoạch mua lại và sáp nhập (M&A) để tăng cường khâu sản xuất và kỹ thuật mới. GES cũng sẽ mở rộng chi nhánh trên toàn cầu để phát triển kinh doanh ở nhiều thị trường khác, triển khai các ứng dụng đào tạo và sản xuất công nghệ hiện đại.

Ông Shin Kikuchi, Trưởng nhóm Tài chính Công nghệ và Kinh doanh của DBJ, cho biết DBI nhắm đến GES trong mục tiêu đầu tư vào các dự án ở nước ngoài liên quan đến lĩnh vực sản xuất thiết bị năng lượng mặt trời, FPD (Flat Panel Display) và bán dẫn.

GES được thành lập năm 2006 và hiện đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật ở 11 quốc gia. IDG Ventures Vietnam là quỹ tiên phong cấp vốn cho GES, tiếp đó là quỹ đầu tư phát triển IT-Farm Nozomi Investment Fund cũng của Nhật Bản.

TUYẾT ÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới