Thứ Hai, 26/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Giá vàng giảm trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giá vàng giảm trở lại

Thúy Linh

Khách hàng chủ yếu đến tiệm vàng để mua nữ trang. Ảnh: Thái Hằng.

(TBKTSG Online) – Giá vàng chiều ngày 27-5 đã hạ nhiệt sau khi tăng mạnh 5 ngày liên tục. Giá niêm yết tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) lúc 14 giờ 50 phút còn 27,78 triệu đồng/lượng mua vào và 27,85 triệu đồng/lượng bán ra, giảm 120.000 đồng/lượng so với mức đóng cửa ngày hôm qua.

Theo ông Nguyễn Công Tường, Phó phòng kinh doanh Công ty SJC, nhà đầu tư trong nước trở nên dè dặt với biến động của giá vàng, giao dịch trầm lắng khiến giá vàng khó tăng. Khối lượng mua vào của SJC hôm nay là 1.200 lượng, bán ra là 1.000 lượng, giảm nhẹ so với hôm qua.

Không chỉ các công ty lớn, các tiệm vàng nhỏ ở TPHCM cũng có tình trạng mua bán rất chậm. Tại khu vực chợ Tân Định trên đường Hai Bà Trưng, anh Thành, chủ một tiệm vàng cho biết cũng có nhiều khách hàng xem các sản phẩm nhưng mua thì rất ít, thi thoảng anh mới bán được những món như dây chuyền hay nhẫn.

Trên thị trường thế giới, sau chuỗi ngày tăng liên tục giá vàng đã giảm trở lại trên thị trường châu Âu chiều nay. Lúc 15 giờ 10 phút (giờ Việt Nam), trên www.kitco.com, vàng đang được giao dịch ở mức 1.212,5 đô la Mỹ/ounce, giảm 2,3 đô la Mỹ so với giá mở cửa đầu ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới