Chủ Nhật, 28/05/2023, 06:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giá vàng hôm nay đồng loạt đi xuống

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giá vàng hôm nay đồng loạt đi xuống

Nguyễn Loan

(TBKTSG Online) – Giá vàng trong nước hôm nay quay đầu giảm 10.000 – 50.000 đồng/lượng, trong khi đó giá vàng thế giới cũng giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần.

Giá vàng hôm nay đồng loạt đi xuống
Giá vàng trong nước sáng nay đồng loạt giảm. Ảnh: TTXVN.

Trong phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC niêm yết giao dịch ở ngưỡng 36,33 – 36,50 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này quay đầu giảm nhẹ 10 ngàn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều mua và bán so với chốt phiên tuần trước.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji, niêm yết ở mức 36,33 – 36,43 triệu đồng/lượng, giảm 50 ngàn đồng mỗi lượng ở cả hai chiều so với cuối phiên trước đó.

Trên thị trường thế giới, giá vàng trong phiên giao dịch hôm qua giảm xuống mức thấp nhất trong hơn một tuần giữa bối cảnh hy vọng Mỹ và Trung Quốc sẽ đạt được một thỏa thuận về thương mại đã thúc đẩy giới đầu tư hướng tới các tài sản rủi ro hơn, ngay cả khi đồng đô la Mỹ giảm giá.

Sáng nay, giá vàng trên thị trường châu Á giao dịch ở mức 1.286,1 đô la Mỹ/ounce. Quy đổi theo tỷ giá tại Vietcombank (chưa tính thuế và các khoản phí), giá vàng trong nước hiện đắt hơn giá vàng thế giới chỉ khoảng 470 ngàn đồng/lượng.

Nguồn: TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới