Thứ Ba, 26/10/2021, 04:36
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giá vàng tăng 4 ngày liên tục

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giá vàng tăng 4 ngày liên tục

Thúy Linh

Giá vàng tăng ngày thứ 4 liên tiếp, đạt mức 29,3 triệu đồng/lượng vào sáng nay, 3-9. Ảnh: T.L

(TBKTSG Online) – Giá niêm yết tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đóng cửa ngày 3-9 ở mức 29,25 triệu đồng/lượng (mua vào) và 29,3 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 110.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua . Đây là ngày thứ tư liên tiếp kim loại quý này tăng giá.

Giá vàng tăng mạnh trong 4 ngày qua đã khiến cho nhiều người liên tục đem vàng đi bán. Sau kỳ nghĩ lễ hôm qua, lượng vàng mua vào của các công ty đã tăng lên. Theo Công ty SJC, trong ngày hôm nay, công ty này mua vào khoảng 2.500 lượng, bán ra khoảng 2.000 lượng.

Tại các cửa hàng vàng xung quanh khu vực chợ Bến Thành, chợ An Đông (TPHCM), người dân đến bán vàng đông hơn các ngày trước. Tính đến chiều hôm nay, tại tiệm vàng Kim Khánh, khu vực chợ An Đông, TPHCM, nhân viên cửa hàng cho biết lượng vàng mua vào tăng gấp 2 lần so với ngày 1-9.

Còn tại Hà Nội, theo đại diện Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, có đến 90% khách hàng bán vàng khi giá vàng tăng mạnh trong nhiều ngày qua, nhưng với số lượng không lớn, chỉ khoảng 5-10 lượng/lần giao dịch.

Giá vàng giao dịch tại thị trường châu Âu tiếp tục xu hướng tăng. Lúc 18 giờ, giờ Việt Nam, giá vàng đã lên mức 1.252,1 đô la Mỹ/ounce, tăng thêm 2,3 đô la/ounce so với giá mở cửa sáng nay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới