Thứ Ba, 6/12/2022, 13:12
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoGiá vàng vẫn tiếp tục tăng mạnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giá vàng vẫn tiếp tục tăng mạnh

Thúy Linh

Giá vàng liên tục lập kỉ lục mới trong thời gian gần đây. Ảnh: LT.

(TBKTSG Online) – Giá vàng đã tiếp tục đà tăng mạnh trong ngày 7-10, vượt qua ngưỡng 33 triệu đồng/lượng, tăng thêm 300.000 đồng/lượng so với giá đóng cửa chiều qua.

Lúc 14 giờ 20 phút giá niêm yết tại Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) mua vào là 33 triệu đồng/lượng, giá bán ra là 33,1 triệu đồng/lượng.

Tại các cửa hàng của Trung tâm Vàng bạc Đá quý Bến Thành, giá vàng cũng được niêm yết xoay quanh mức trên, mức giá bán ra cao nhất là 33,12 triệu đồng/lượng.

Theo một đại diện ở trung tâm vàng này, từ sáng đến thời điểm này thị trường đã ổn định trở lại, người mua bán giảm đi một nửa so với thời điểm giá vàng tăng nóng vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, vẫn có người dân đến bán vàng nhưng với số lượng không lớn.

Còn theo đại diện Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, nhà đầu tư và người dân đã thận trọng hơn, giao dịch giảm 55% so với ngày hôm qua. Một số tiệm vàng trên phố Trần Nhân Tông – Hà Nội cho biết gần như ít có người đi bán mà chỉ có khách mua rải rác.

Giá vàng trên thị trường châu Á lúc 14 giờ 25 phút (giờ Việt Nam) đang ở mức 1.356,6 đô la Mỹ/ounce, có lúc lên mức cao nhất từ trước đến nay 1.358,7 đô la Mỹ/ounce, tăng 8,2 đô la/ounce so với giá mở cửa phiên giao dịch sáng nay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới