Thứ Tư, 17/08/2022, 04:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Giấc mơ đêm mùa Đông” viết tiếp những ước mơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Giấc mơ đêm mùa Đông” viết tiếp những ước mơ

Minh Tâm

(TBKTSG Online) – Tối qua 14-12, chương trình "Giấc mơ đêm mùa Đông" đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị GEM (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TPHCM) – để các doanh nhân nối dài thêm những ước mơ nhỏ bé của các bệnh nhi ung thư, đúng như tâm nguyện của những người thực hiện.

"Giấc mơ đêm mùa Đông" nối dài những ước mơ của các bệnh nhi ung thư. Ảnh: Facebook Phuong Nam/ Nguyen Van Vinh

Khán phòng kín chỗ ngồi, với sự tham gia của 600 doanh nhân, thấm đẫm nhạc và hoa. Ban tổ chức đã thu về gần 1,4 tỉ đồng tiền bán vé và tiền ủng hộ của các mạnh thường quân. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển cho đại diện báo Tuổi Trẻ, đơn vị bảo trợ của Quỹ “Ước mơ của Thúy".

Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ chi phí hóa trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, mua những món quà Giáng sinh nhỏ dành tặng các cháu như một cách để nối dài những ước mơ của các em nhỏ không may mắn mắc căn bệnh quái ác, nhất là trong mùa Giáng sinh này.

Những ước mơ của 350 bệnh nhi đã được ban tổ chức tập hợp trên bức tường hoa hướng dương. Mỗi bông hoa ghi một điều ước. Đó là những điều rất giản dị như có một con búp bê, một chú gấu bông hay lớn hơn là lành khối u, được về nhà đi học cùng bạn bè hay được đón sinh nhật tuổi 18…  

Ban tổ chức cũng cho biết, số tiền quyên góp được trong chương trình đã vượt xa kỳ vọng ban đầu nhưng dự kiến vẫn còn có thể nâng lên bởi các mạnh thường quân vẫn còn đóng góp.

Cũng trong chương trình, các doanh nhân cũng đã đấu giá bức tranh "Nô đùa" của bệnh nhi Nguyễn Hoàng Nam đã qua đời. Từ mức giá khởi điểm 8 triệu đồng, bức tranh đã được bán với giá 150 triệu đồng. Ba doanh nhân tham gia đấu giá cũng quyết định dành số tiền đấu giá của mình vào Quỹ "Ước mơ của Thúy" cũng như sẽ tiếp tục dùng bức tranh này cho các chương trình thiện nguyện khác.

"Giấc mơ đêm mùa Đông" là chương trình do Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM (YBA), Công ty TTT, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu (LBC), Trường nhạc MPU và Nhóm Doanh nhân hát phối hợp tổ chức.

Xem thêm:

“Giấc mơ đêm mùa đông” đem tình yêu đến bệnh nhi ung thư

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới