Thứ Hai, 6/02/2023, 12:15
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giai điệu mùa thu Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giai điệu mùa thu Hà Nội

Hà Linh

Giai điệu mùa thu Hà Nội
Giai điệu mùa thu 2011 diễn ra tại TPHCM hồi trung tuần tháng 8 vừa qua – ảnh: Vnexpress.

(TBKTSG Online) – Lúc 20 giờ ngày 26-9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, số 1 Tràng Tiền, sẽ diễn ra buổi hòa nhạc các giai điệu mùa thu của những nhà soạn nhạc nổi tiếng như F. Mendelsohn, A. Vivaldi, P. Tchaikovshy, F. Schubert, A. Piazzola và D. Shostacovich.

Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ vĩ cầm, Giáo sư, Nhà giáo nhân dân Ngô Văn Thành; nghệ sĩ piano, Giáo sư, Nhà giáo nhân dân Trần Thu Hà và nghệ sĩ vĩ cầm Bùi Công Duy.

Buổi hòa nhạc gồm hai phần. Phần một gồm bản concerto cho violin và piano của nhà soạn nhạc F.Mendelsohn do giáo sư Ngô Văn Thành và giáo sư Trần Thu Hà biểu diễn; bản concerto “Bốn mùa” (The four seasons) dành cho violin và dàn nhạc đàn dây thính phòng do nghệ sĩ Bùi Công Duy và dàn nhạc đàn dây thính phòng biểu diễn dưới sự chỉ huy của giáo sư Ngô Văn Thành.

Phần hai là bài “Serenade” của P.Tchaikovsky do dàn nhạc đàn dây thính phòng biểu diễn dưới sự chỉ huy của giáo sư Ngô Văn Thành; ca khúc lãng mạn viết cho phim “Ruồi trâu” của D. Shostacovich; ca khúc “Ave Maria” của F. Schubert; bản tango “Scent of women” và Libert tango của A. Piazzola.

Giá vé xem chương trình là 150.000 đồng, 250.000 đồng, 350.000 đồng và 500.000 đồng. Vé được bán tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Độc giả cũng có thể mua vé qua số điện thoại 0913 489 858 hoặc 0983 067 996. Giao vé miễn phí.

Trước đó, trung tuần tháng 8 vừa qua, tại Nhà hát TPHCM cũng diễn ra chương trình hòa nhạc Giai điệu mùa thu 2011 do Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TPHCM biểu diễn cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ người Nga, Hàn Quốc, Ý và Bỉ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới