Thứ Bảy, 29/01/2022, 02:18
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giải gôn quyên góp 1,7 tỉ đồng giúp người nghèo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải gôn quyên góp 1,7 tỉ đồng giúp người nghèo

Đình Dũng

Giải gôn quyên góp 1,7 tỉ đồng giúp người nghèo
Ban tổ chức giải gôn trao số tiền quyên góp cho đại diện trẻ em mổ tim và bệnh nhân nghèo tại tỉnh Quang Nam và Quảng Bình ngày 06-12. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Các trẻ em mổ tim và bệnh nhân nghèo tại tỉnh Quảng Nam và cơ sở y tế tại tỉnh Quảng Bình vừa có thêm nguồn hỗ trợ tài chính trị giá hơn 1,7 tỉ đồng từ giải gôn từ thiện do Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức tại Vietnam Golf & Country Club (sân gôn Thủ Đức) quận 9, TPHCM ngày 6-12.

Hơn 100 tay gôn tham dự Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo lần thứ 11-2013 (Suntory PepsiCo Friendship Challenge 2013) không chỉ để tranh tài mà còn chung tay hướng về cộng đồng.

Ban tổ chức cho biết trong số 1,7 tỉ đồng, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đóng góp một tỉ đồng, phần còn lại đến từ các doanh nghiệp khác và người chơi gôn.

Nói về việc tổ chức giải gôn từ thiện năm nay, ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam, chia sẻ một doanh nghiệp không chỉ cam kết phát triển bền vững mà còn có trách nhiệm, hướng đến lợi ích cộng đồng.

Tính từ năm 2007 đến nay, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam cùng đối tác đã quyên góp được khoảng 10 tỉ đồng dùng để hỗ trợ mổ tim cho trẻ em và bệnh nhân nghèo, xây nhà cho người khuyết tật, tặng học bổng cho các trẻ em mồ côi, xây dựng các trung tâm y tế…

Suntory PepsiCo Việt Nam là một liên doanh nước giải khát giữa PepsiCo Inc. (Mỹ) và Suntory Holdings Limited (Nhật) vừa chính thức đi vào hoạt động tháng 4 năm nay.

Một vài hình ảnh về giải gôn từ thiện năm nay:

Một tay gôn vừa thực hiện cú đánh tại Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo ngày 06-12. Ảnh: Đình Dũng
Ông Katsuyasu Kato, Chủ tịch Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam vừa thực hiện cú đánh tại Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo ngày 06-12. Ảnh: Đình Dũng
Một tay gôn đang đưa bóng vào lỗ tại Giải Gôn Hữu Nghị Suntory PepsiCo ngày 06-12. Ảnh: Đình Dũng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới