Thứ Ba, 3/10/2023, 11:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Giải gôn từ thiện thường niên năm 2011 của tập đoàn Moevenpick

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải gôn từ thiện thường niên năm 2011 của tập đoàn Moevenpick

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, giải gôn của Tập đoàn Moevenpick chính thức trở lại lần thứ 3 tại Sông Bé Golf Resort, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14- 5 tới đây.

Tiếp nối thành công của giải gôn từ thiện thường niên do hai khách sạn Moevenpick Sài Gòn và Moevenpick Hà Nội phối hợp tổ chức năm 2009 và 2010, gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nghiệp và được đánh giá cao về ý nghĩa xã hội, các nhà tổ chức của Moevenpick hi vọng giải gôn lần thứ ba năm 2011 sẽ tiếp tục trở thành nơi hội tụ đẳng cấp của các doanh nhân và nhà lãnh đạo.

Bên cạnh đó, giải gôn sẽ vẫn duy trì việc gây quỹ quyên góp cho hai tổ chức hoạt động vì mục đích từ thiện là KOTO – Trung tâm từ thiện chuyên đào tạp dạy nghề nhân đạo cho thanh thiếu niên Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn và vô gia cư, và tổ chức NHỊP TIM VIỆT NAM – Quỹ tài trợ cứu sống trẻ em nghèo mắc bệnh tim tại Việt Nam.

Dựa trên thể lệ thi đấu gậy trực tiếp trên điểm chấp của system 36, bên cạnh các giải quen thuộc về thứ hạng như vô địch nam, vô địch nữ, giải nhất các bảng, còn bao gồm các giải kỹ thuật: giải phát bóng xa và chính xác nhất. Ngoài ra, giải còn dành những phần thưởng hấp dẫn và có giá trị lớn dành riêng cho gôn thủ ở hạng mục hole-in-one.

Lịch trình giải thi đấu:

+ 10:00: Đăng ký thi đấu

+ 12:00: Lễ khai mạc chính thức và xuất phát đồng loạt

+ 17:00 (dự kiến): Kết thúc ngày thi đấu

+ 19.45: Tiệc chiêu đãi và Trao giải tại khách sạn Mövenpick Sài Gòn.

Phí đăng ký tham dự giải đấu cho một gôn thủ bao gồm phí dịch vụ sân gôn, phí caddie, bữa trưa, đồ ăn nhẹ, quà tặng lưu niệm và tiệc tối trao giải tại khách sạn Moevenpick Sài Gòn

– Không là hội viên sân gôn Sông Bé: 2.300.000 đồng

– Hội viên thẻ nổi sân gôn Sông Bé: 2.000.000 đồng

– Hội viên sân gôn Sông Bé: 1.500.000 đồng

Để đăng ký tham dự và biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi số (+84-8) 3844 9222 hoặc liên hệ qua email: knuth.kiefer@moevenpick.com hoặc nhi.pham@moevenpick.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới