Thứ Năm, 6/10/2022, 15:34
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Giải mã sức hút gói dịch vụ Home mới của VNPT

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Giải mã sức hút gói dịch vụ Home mới của VNPT

Tuyên Quang

Gói HOME mới của VNPT mang đến cho các hộ gia đình trọn gói các tiện ích giải trí tại gia với internet siêu tốc độ, truyền hình 4K sắc nét,… Đặc biệt, trong thời gian này, VNPT dành tặng 3 tháng miễn phí truyền hình 4K cho khách hàng đăng ký dịch vụ.

Giải mã sức hút gói dịch vụ Home mới của VNPT
HOME là gói cước internet mới nhất của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT. Gói cước này tích hợp internet cáp quang và truyền hình theo tiêu chuẩn chất lượng mới.

Sở hữu đường truyền Internet siêu tốc độ

Khi mà tốc độ kết nối internet trung bình của Việt Nam vào năm 2018 là 6,7 Mb/giây (số liệu của tổ chức M-Lab) thì với gói cước HOME, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ internet với tốc độ tối thiểu là 30Mb/giây. Đây được coi là mức phù hợp với các gia đình hoặc hộ kinh doanh nhỏ.

Theo nghiên cứu, để chơi trò chơi trực tuyến (online game) sẽ cần tốc độ kết nối internet vào khoảng 1-3Mb/giây, một cuộc họp trực tuyến cần 1-4Mb/giây hay truyền tải video trực tuyến (streaming video) ở tốc độ cao sẽ cần tốc độ khoảng 5-8Mb/giây.

Như vậy khi sử dụng gói cước HOME, khách hàng sẽ yên tâm "tận hưởng" các dịch vụ giải trí như xem phim độ phân giải cao, chơi game trực tuyến, livestream bóng đá,… với chất lượng ổn định. Giả sử với một gia đình có 4 người, mỗi thành viên có thể cùng lúc sử dụng những dịch vụ internet khác nhau mà không lo bị gián đoạn bởi đường truyền tốc độ thấp.

Nếu 30Mb/giây vẫn là chưa đủ, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói HOME 2 hoặc HOME 3, tương đương với tốc độ 40Mb/giây và 50Mb/giây. Kể cả khi nhu cầu sử dụng không nhiều thì những gói cước trên cũng sẽ đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định trong thời gian cao điểm cho khách hàng.

Hỗ trợ truyền hình 4K

Giờ đây, khán giả xem truyền hình không chỉ đơn thuần để giải trí, nắm bắt thông tin mà còn để thưởng thức chất lượng hình ảnh vượt bậc. Truyền hình 4K ra đời và mang đến độ sắc nét về hình ảnh gấp 4 lần tivi full HD thông thường.

Tuy nhiên, để thưởng thức chất lượng 4K, khách hàng cần sở hữu đường truyền băng thông tối thiểu là 25Mb/giây. Bởi vậy, với tốc độ tối thiếu là 30Mb/giây và có thể lên đến 50Mb/giây, gói cước HOME sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm giải trí vô cùng chân thực và sống động. 

Tích hợp tất cả trong 1

Cùng với HOME, VNPT còn cung cấp nhiều gói cước khác, nhằm tạo thuận lợi trong việc sử dụng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Các gói cước HOMETV1-2-3 với giá chỉ từ 239.000 đồng/tháng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng tích hợp truyền hình và internet. Không chỉ sở hữu internet tốc độ cao của gói HOME, các gói HOMETV sẽ có thêm dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Hàng trăm kênh truyền hình trong nước hay quốc tế nổi tiếng như HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel,… cùng hàng ngàn bộ phim miễn phí sẽ giúp khách hàng có thêm khoảng thời gian thư giãn ngay tại nhà.  

Tặng cước lên đến 3 tháng và miễn phí dùng thử truyền hình 4K

VNPT sẽ miễn phí 3 tháng dùng thử truyền hình 4K cho khách hàng có thiết bị tương thích, giúp khách hàng trải nghiệm các chương trình truyền hình với độ sắc nét tối đa.

Nhân dịp ra mắt gói cước HOME cũng như HOMETV, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn đầu thu khi lắp đặt. Ngoài ra, nếu đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng, khách hàng còn được tặng ngay cước của 1 tháng hoặc 3 tháng tương đương.

Một ưu đãi nữa không thể bỏ qua là việc VNPT sẽ miễn phí 3 tháng dùng thử truyền hình 4K cho khách hàng có thiết bị tương thích, giúp khách hàng trải nghiệm các chương trình truyền hình với độ sắc nét tối đa.

Để tham khảo hoặc được tư vấn thêm các gói cước HOME và HOMETV của VNPT, khách hàng có thể truy cập website https://vnpt.com.vn/goi-home hoặc gọi đến các tổng đài miễn phí 18001166, (Mã vùng) 800126.

 

Mời xem thêm:

VNPT thúc đẩy thị trường Fintech bằng VNPT Pay

Thỏa sức du lịch, công tác nước ngoài khi dùng gói cước VinaPhone

VinaPhone giữ vững vị thế trong cơn "sóng ngầm” chuyển mạng giữ số

VNPT tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet, giá không đổi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới